Chủ Nhật, Tháng Ba 7, 2021

Đánh giá nhôm Ricco có tốt không?

- Nội dung được tài trợ -

Nên đọc

- Nội dung được tài trợ -
Long Vân Group

Nhôm Ricco được biết đến là thương hiệu nhôm lâu năm tại thị trường miền Bắc, từ những ngày đầu tiên phát triển cho đến hiện nay, nhôm Ricco đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm bằng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Quá trình đầu tư vào nguồn nhân lực cũng mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh của loại nhôm này với các thương hiệu khác trên thị trường.

Nhôm Ricco là gì?

Nhôm Ricco sử dụng cho mọi công trình
Nhôm Ricco sử dụng cho mọi công trình

Nhôm Ricco được sản xuất ở nhà máy đặt tại Hải Dương, với công suất khoảng 8000 tấn mỗi năm, chuyên các dòng nhôm vân gỗ, gia công sơn tĩnh điện các loại cửa nhôm thanh định hình hệ cửa đi 500, 700, 1000, cung cấp cho thị trường trong nước và các nước trong khu vực. Các sản phẩm nhôm Ricco đa dạng mẫu mã và màu sắc nên thường được sử dụng nhiều ở các chung cư, tòa nhà cao tầng và các công trình dân dụng.

Sản phẩm nhôm Ricco sản xuất từ với mác nhôm 6063 – T6, được chứng nhận bởi Cục tiêu chuẩn đo lường 1, tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng JIS H4100 (Nhật Bản), tương đương với tiêu chuẩn ASTM B221M (Mỹ) và ISO 9001:2008 (tiêu chuẩn mới nhất là ISO 9001:2015).

Trong những năm trở lại đây, vật liệu nhôm nói chung và các thành phẩm được làm từ nhôm ứng dụng trong xây dựng nói riêng, đã dần khẳng định được vị thế của mình trong việc mang đến các giải pháp trong xây dựng và nhôm Ricco không nằm ngoài xu hướng đó. Những ưu và nhược điểm của loại vật liệu này cũng được thể hiện rõ rệt trong quá trình sử dụng trong thực tế.

Đặc điểm nhôm Ricco

Ưu điểm nhôm Ricco

Nhôm Ricco tạo nên không gian sống sang trọng
Nhôm Ricco tạo nên không gian sống sang trọng

Nhôm sơn vân gỗ là sản phẩm được phát triển dựa trên sự kết hợp của nhôm và vân gỗ tự nhiên để vừa tạo nên sự chắc chắn, vừa mang lại độ thẩm mỹ cho công trình. Sản phẩm nhôm vân gỗ đa dạng màu sắc và chịu được khí hậu khắc nghiệt ngoài trời, các vân trên nhôm không bị bay màu, mờ, cong vênh.

Nhôm Ricco được sản xuất trên công nghệ của Thụy Sĩ với công nghệ dây chuyền lô đứng duy nhất tại thị trường trong nước. Điều này làm nên sự khác biệt của nhôm Ricco với các dòng nhôm khác trên thị trường.

Hệ thống sơn tĩnh điện tại nhà máy được thực hiện theo chế độ tự động công nghiệp bằng robot và hệ thống xử lí tự động 100% của Thụy Sĩ để đảm bảo thanh nhôm được bao phủ tốt hơn khi sử dụng trong thực tế.

Nhược điểm nhôm Ricco

Mặc dù nhôm Ricco có những ưu điểm vượt trội, nhưng vẫn còn nhiều khuyết điểm trong quá trình sử dụng thực tế. Mặc dù khi đưa nhôm sơn vào trong các công trình sử dụng sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cần thiết, nhưng sau một thời gian sử dụng, lớp sơn dễ bị bong tróc, bay màu đặc biệt là ở những nơi có sự thay đổi thất thường của thời tiết, mưa axit hay môi trường biển, quá trình này lại càng diễn ra nhanh hơn.

Thanh nhôm định hình được sản xuất và đóng gói theo một tiêu chuẩn nhất định, nhưng công nghệ xử lý bề mặt đang được sử dụng lại là một vấn đề cần quan tâm. Tuy nhiên, tùy vào phân khúc khách hàng khác nhau mà mỗi sản phẩm cũng sẽ có chất lượng khác biệt, không thể đòi hỏi thanh nhôm có chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng được.

So sánh nhôm Ricco so với các loại nhôm khác có trên thị trường

Cửa nhôm kính hệ LV150 kiểu thiết kế "Nâng & Lùa" độc đáo nhất hiện nay
Cửa nhôm kính hệ LV150 kiểu thiết kế “Nâng & Lùa” độc đáo nhất hiện nay

Những loại nhôm trên thị trường có chất lượng khác nhau, điều này phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ áp dụng, trình độ nhân công, trang thiết bị và nhiều yếu tố tác động khác. Để tạo nên thanh nhôm cần phải trải qua nhiều bước khác nhau từ khâu chọn nguyên liệu đến ủ cho ổn định thành phần, tạo nên thanh nhôm thực sự đáp ứng xu hướng của thị trường.

So sánh nhôm Ricco với nhôm PMA

Nhôm Ứng dụng Thông số kỹ thuật
PMA Nhôm được gia công thành vách kính, cửa sổ, cửa đi cho các công trình xây dựng hiện nay Thông số kỹ thuật nhôm PMA được tính dựa thep thanh profile, độ dày, màu sắc, kích thước, kính, phụ kiện, keo, bảo hành
Ricco Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng Chiều cao, chiều rộng của cánh cửa, thanh sập, chân đế, độ dày và trọng lượng của cửa nhôm khi lắp đặt

So sánh nhôm Ricco với nhôm Việt Pháp

Nhôm Ứng dụng Thông số kỹ thuật
Việt Pháp Nhôm Việt Pháp được ứng dụng để gia công thành các sản phẩm nhôm kính, tủ, mặt dựng, cửa đi, cửa sổ, cổng điện tự động, cửa cuốn Thông số kỹ thuật nhôm Việt Pháp được thể hiện thông qua độ dày nhôm, kích thước cánh cửa, kính sử dụng và nhiều yếu tố khác
Ricco Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng Chiều cao, chiều rộng của cánh cửa, thanh sập, chân đế, độ dày và trọng lượng của cửa nhôm khi lắp đặt

So sánh nhôm Ricco với nhôm Tungshin

Nhôm Ứng dụng Thông số kỹ thuật
Tungshin  Linh kiện tự động, điện tử, cơ khí, thanh tản nhiệt, cửa, hàng hải Thông số kỹ thuật được thể hiện qua độ dày trung bình, bề rộng khung nhôm, giới hạn chiều rộng và chiều cao của cánh cửa
Ricco Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng Chiều cao, chiều rộng của cánh cửa, thanh sập, chân đế, độ dày và trọng lượng của cửa nhôm khi lắp đặt

So sánh nhôm Ricco với nhôm Hondalex

Nhôm Ứng dụng Thông số kỹ thuật
Hondalex Ứng dụng trong các công trình xây dựng, gia dụng, y tế, công nghiệp, hàng không vũ trụ, lắp ráp Thông số kỹ thuật được thể hiện qua độ dày trung bình, bề rộng khung nhôm, kính sử dụng, giới hạn chiều rộng và chiều cao của mỗi hệ cửa
Ricco Cửa nhôm, vách ngăn nhôm kính, mặt dựng Chiều cao, chiều rộng của cánh cửa, thanh sập, chân đế, độ dày và trọng lượng của cửa nhôm khi lắp đặt

Ứng dụng nhôm Ricco

Cửa nhôm kính sử dụng cho nhiều không gian sống khác nhau
Cửa nhôm kính sử dụng cho nhiều không gian sống khác nhau

Nhôm Ricco được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau từ dự án cao ốc đến nhà phố hiện đại. Nhờ vào những tính năng, sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng, màu sắc sử dụng mà nhôm Ricco dần khẳng định thương hiệu ở khu vực phía Bắc và đang dần được biết đến tại khu vực phía Nam.

Nhôm Ricco được gia công thanh các sản phẩm như cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng và được ứng dụng trong các công trình sử dụng như Sailing tower, A&B Tower, Bitexco Financial Tower, Saigon M&C Tower, sân bay quốc tế Phú Quốc và nhiều công trình khác.

Trong các công trình xây dựng, việc sử dụng nhôm Ricco giúp tối ưu tính thẩm mỹ nhưng thời gian sử dụng so với những loại nhôm khác như anode niken lại không được tối ưu.

Nhà phân phối nhôm Ricco

Đại lý nhôm Ricco
Đại lý nhôm Ricco

Nhôm Ricco được phân phối rộng khắp các tỉnh thành với hệ thống cửa hàng từ Nam chí Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhôm cho các công trình xây dựng hiện nay. 

Đại lý  tại Hải Dương: Công ty TNHH Minh Hải

Địa chỉ: Số 6 đường Ngô Quyền, thành phố Hải Dương

Điện thoại: (84 -320) 3 899699

Fax: (84 -320) 3 897296

Email: info@ricco.com.vn

Minh Hải là một trong nhiều đại lý nhôm Ricco tại miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và tư vấn nhôm cho thị trường. Chính sách giá cũng như khả năng cung ứng tốt nhu cầu của thị trường đã mang đến nhiều cơ hội phát triển cho Minh Hải nói riêng và Ricco nói chung.

Đại lý tại Đà Nẵng: Công Ty TNHH Ta Yuan

Địa chỉ: Số 240, đường Cách mạng Tháng 8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84-511) 3 698392

Fax: (84-511) 3 698394

Email:  ty2013.co@gmail.com

Tại miền Trung, nhôm Ricco có đại lý tại thành phố Đà Nẵng để kết nối thành một chuỗi cửa hàng cung ứng nhôm trên khắp 3 miền. Sự mở rộng thị trường này đến từ quá trình phát triển của nhôm Ricco và mối quan tâm của công ty về một thị trường nhôm đa dạng sản phẩm.

Công ty TNHH Quân Đạt tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ:  Lô 1-2, Khu F1, KCN Tân Thới Hiệp, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (84.8) 3717 6781 (6 lines)

Fax: (84.8) 3717 6782

Nhà máy 2 (60.000m2):  ấp Kiến Điền, xã An Điền, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Email: contact@quandatco.com

Website: www.quandatco.com

Được thành lập từ năm 1991, cho đến nay Quân Đạt đã trở thành nhà sản xuất, tư vấn thiết kế, phân phối nhôm cho nhiều công trình lớn nhỏ trong nước và cả quốc tế. Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 giúp kiểm soát tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất trước khi xuất xưởng và tự tin vào khả năng đem đến cho Khách hàng những giá trị thiết thực và bền vững nhất.

- Nội dung được tài trợ -

Các bài báo khác

- Nội dung được tài trợ -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Nội dung được tài trợ -

Bài báo mới nhất