Xem thêm

  Long Vân Group đưa “Nhôm Hondalex” đột phá thị trường nhôm định hình chất lượng cao

  Long Vân Group liên tục để lại dấu ấn bằng việc cung cấp nhôm định hình Nhật Bản chất lượng cao đến các nhà thầu xây dựng, các công trình, dự án thi công, toà nhà kiến trúc.

  Long Vân Group đến nay nhận được không ít sự quan tâm và tin tưởng từ nhiều công trình và dự án. Tuy nhiên, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng cũng như duy trì lòng tin về sản phẩm, công ty vẫn luôn tích cực đẩy mạnh cải tiến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

  Long Vân Group đưa "Nhôm Hondalex" đột phá thị trường nhôm định hình chất lượng cao
  Long Vân Group đưa “Nhôm Hondalex” đột phá thị trường nhôm định hình chất lượng cao

  Hệ nhôm đa dạng – Đáp ứng đầy đủ

  Muốn trở thành một doanh nghiệp cung cấp nhôm hàng đầu, tiếp nhận sự tín nhiệm từ phía các nhà thầu, kỹ sư và người tiêu dùng, mỗi doanh nghiệp ngoài việc tập trung xây dựng thương hiệu vững mạnh, chất lượng sản phẩm tốt, uy tín trên thị trường thì vấn đề đa dạng hóa sản phẩm cũng hết sức cần thiết.

  Bởi mỗi hệ nhôm định hình sẽ đáp ứng cho tính chất của một dòng cửa, sử dụng đúng nhôm đúng mục đích sẽ kiến tạo nên hệ thống cửa chất lượng cao. Ngược lại sẽ dẫn đến hệ thống cửa tiềm ẩn nhiều rủi ro và gây giảm sút giá trị công trình.

  Với mục tiêu cung ứng đến khách hàng đầy đủ hệ nhôm đáp ứng mục đích sử dụng. Như làm cửa đi, cửa sổ, mặt dựng, vách ngăn,…

  Long Vân Group đem đến những hệ nhôm Hondalex vô cùng độc đáo như: hệ lv (hệ nhôm tự phát triển của Long Vân Group) 56, hệ lv 60,… Mỗi hệ nhôm mang đặc tính kỹ thuật riêng phù hợp với tiêu chuẩn của mục đích sử dụng khác nhau.

  Dẫn đầu thị trường nhôm trên cả nước

  Sự thay đổi không ngừng về nhu cầu sử dụng và khắt khe hơn trong việc thi công, khiến thị trường nhôm kính rơi vào tình trạng khốc liệt hơn bao giờ hết. Các thương hiệu phải không ngừng nỗ lực cải thiện để có những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn ngày càng cao từ phía người sử dụng.

  Tuy nhiên nhờ đa dạng hệ nhôm, đa dạng phân khúc thị trường đáp ứng gần như hầu hết kiểu công trình, nhôm định hình do Long Vân Group luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

  Đồng thời, để duy trì thị trường và đáp ứng những tiêu chuẩn mới về nhôm định hình, cửa nhôm kính, Long Vân Group đẩy mạnh đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại với quy trình khép kín, giảm thiểu tối đa sử dụng nhân công. Điều này sẽ giúp chất lượng sản phẩm đầu ra luôn được đồng nhất.

  Đầu tư và chăm chút chất lượng cho sản phẩm đến tay người dùng, Long Vân Group ghi dấu thành công tại nhiều điểm thị trường và có tiềm lực phân phối rộng khắp cả nước.

  Sử dụng nhôm nhật bản của Long Van Group đặc biệt an tâm luôn nhé mọi người! Cửa chính nhà tôi sử dụng nhôm hondalex nay đã được 4 năm rồi nhưng chưa bị hao mòn hay trầy xước, bay màu.Long Vân Group đưa "Nhôm Hondalex" đột phá thị trường nhôm định hình chất lượng cao