Xem thêm

  4 Xu hướng lắp cửa sổ nhôm tận hưởng không gian sống

  Hầu hết mọi người đã biết nhôm là một trong những vật liệu phổ biến thiết kế nội thất theo yêu cầu tạo không gian thoáng mát cho nhà cửa đặc biệt là đối với cửa sổ khi sử dụng chất liệu nhôm vô cùng sang trọng một ngôi nhà hiện đại!

  Từ các tùy chọn thiết kế linh hoạt cho đến tính linh hoạt của nó, có một số cách để tạo kiểu cho cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm đối với nội thất nhà và văn phòng của chúng ta dù đó là với một cửa sổ khung nhôm mộc mạc hoặc cửa ban công bằng nhôm màu ngà.

  Hãy cùng xem xu hướng cửa sổ và cửa nhôm hàng đầu năm 2019 để lấy cảm hứng trang trí nhà cửa và nội thất cho ngôi nhà bạn ngay bây giờ nhé!

  Thiết kế theo phong cách của bạn

  Cửa sổ và cửa nhôm ngày nay đều được thiết kế theo mô hình có sẵn trên thị trường với vô số mẫu thiết kế đẹp, sang trọng nhưng chưa đủ thuyết phục bạn để sở hữu nó.

  Hãy thiết kế một cánh cửa theo phong cách bản thân mang lại trải nghiệm tốt hàng ngày.

  Tận hưởng không gian qua cánh cửa

  Với những ngôi nhà hiện đại rộng lớn sở hữu một bể bơi hay một khung cảnh ngoài sân, cửa sổ nhôm là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng những gì mà không gian sống mang lại.

  Lắp đặt khung cửa sổ hay cửa ra vào bằng nhôm lớn với các tấm kính lớn mang đến một khung cảnh ngoạn mục của khu vườn tươi tốt và bầu trời xanh.

  Cửa sổ vòm

  Cửa sổ vòm là một trong những loại cửa có thiết kế theo phong cách Châu Âu. Khung hình chữ nhật và hình vuông sắc nét tô thêm nét đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn.

  Cửa nhôm màu đen

  Năm 2019 chào đón khung nhôm màu đen làm tăng thêm nét hoàn hảo của đương đại và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Với các khung mỏng cung cấp màu đen trên tường trắng, cửa nhôm chính là sự tuyên bố khẳng định phong cách cho tất cả các ngôi nhà!