Xem thêm

  Cửa nhôm Singhal hệ thủy lực tốt như thế nào?

  Hệ thủy lực Singhal ra đời năm 2018 với nhiều ưu điểm nổi trội, được thiết kế dành riêng cho cánh cửa thủy lực hoặc vách ngăn đối nối. Nhôm hệ thủy lực Singhal sử dụng công nghệ của Hàn Quốc có 2 phiên bản 120mm và 180mm. 

  Không chỉ lắp đặt cho các tòa nhà văn phòng, showroom, trung tâm thương mại,… ngày này nó cũng đang được lựa chọn nhờ mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với các công trình dân dụng. 

  Nhôm hệ thủy lực Singhal sử dụng công nghệ của Hàn Quốc
  Nhôm hệ thủy lực Singhal sử dụng công nghệ của Hàn Quốc

  Nhôm Singhal là dòng nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay, mang phương châm “chất lượng làm nên thương hiệu”, sản phẩm luôn giữ được lòng tin của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Bên cạnh tính linh hoạt, cửa nhôm Singhal còn có chế độ bảo hành lên đến 20 năm nhờ sự bền màu và chất lượng của sản phẩm. 

  Cấu tạo cửa nhôm hệ thủy lực 

  Kính được sử dụng cho sản phẩm này là kính cường lực
  Kính được sử dụng cho sản phẩm này là kính cường lực

  Như các loại cửa nhôm khác, cửa nhôm kính thủy lực được tạo thành từ khung nhôm, kính và các phụ kiện. 

  Thanh nhôm profile có độ dày từ 2mm-2.8mm trở lên để đảm bảo được độ cứng và độ chịu đựng tải trọng của cả bộ cửa. Với khung nhôm dày, độ rộng cách cũng mang diện tích lớn, kích thước 120mm và 180mm, bề mặt các thanh profile luôn đảm bảo được tiêu chí về độ thẩm mỹ. 

  Kính được sử dụng cho sản phẩm này là kính cường lực có độ dày 10mm để đảm bảo được độ cứng nhưng vẫn đảm bảo độ nhẹ cho sản phẩm. Ngoài ra, có thể sử dụng kính hộp hoa văn để tạo điểm nhấn, cũng như tăng độ thẩm mỹ cho cửa. 

  Bộ phụ kiện bao gồm bản lề sàn, kẹp cánh phía trên, tay nắm, khóa sàn và phụ kiện ngõng thép phía dưới, có tác dụng liên kết phần khung cánh và bản lề sàn. Các vật tư khác bao gồm vít, keo silicone và gioăng. 

  Đặc tính của cửa nhôm thủy lực Singhal

  Cửa thủy lực khung nhôm sử dụng bản lề thủy lực âm sàn
  Cửa thủy lực khung nhôm sử dụng bản lề thủy lực âm sàn

  Cửa thủy lực khung nhôm khắc phục được những nhược điểm của kính cường lực tại các vị trí góc cánh do được phần khung nhôm bao bọc. Điều này làm tăng khả năng chống va đập của cửa, đảm bảo được an toàn cho gia chủ trong quá trình sử dụng. 

  Cửa thủy lực khung nhôm sử dụng bản lề thủy lực âm sàn nên cánh cửa có thể đóng mở theo 2 chiều, mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

  Ưu điểm của cửa thủy lực Singhal

  • Hệ thống gioăng nỉ 2 lớp chống ồn, chống côn trùng và cách nhiệt tốt, giảm bớt chi phí sử dụng điều hòa. 
  • Đảm bảo an toàn cho gia chủ và người trong gia đình, hạn chế được vỡ hoặc nổ kính. 
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao, thích hợp với mọi công trình kiến trúc từ truyền thống đến hiện đại. 
  • Có độ bền màu cao, sử dụng được lâu dài, bảo hành lên đến 20 năm. 

  Ứng dụng của cửa thủy lực 

  Được lắp đặt tại những vị trí mặt tiền, đại sảnh với kích thước bộ cửa lớn để thể hiện được sự bề thế và sang trọng của tòa nhà văn phòng hoặc trung tâm thương mại. 

  Đối với nhà dân dụng, lựa chọn cửa mang nét tinh tế cùng màu sắc hài hòa để làm nổi bật lên không gian sống, thể hiện được sự sành điệu của gia chủ.