Xem thêm

  Mẫu cửa nhôm kính Eurowindow và báo giá mới nhất 2020

  Cửa nhôm kính Eurowindow là một trong những dòng sản phẩm cao cấp hiện nay ứng dụng nhiều trong các công trình, kiến trúc.

  Cửa nhôm Eurowindow sử dụng những thanh nhôm định hình chất lượng có hệ ron cao su kép, phụ kiện đồng bộ đi kèm với hệ cửa.

  Mẫu cửa nhôm kính Eurowindow và báo giá mới nhất 2020
  Mẫu cửa nhôm kính Eurowindow và báo giá mới nhất 2020

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách về các dòng cửa nhôm Eurowindow. Bao gồm các mẫu mã cửa, chất liệu và báo giá cửa nhôm Eurowindow cho các công trình. Cùng tham khảo ngay bây giờ nhé!

  Hai dòng sản phẩm cửa nhôm kính Eurowindow

  Cửa nhôm Eurowindow gồm có các hai dòng sản phẩm như sau:

  • Hệ Profile nhôm Eurowindow sử dụng phụ kiện hãng Kinlong: Dòng này sử dụng thanh nhôm do Eurowindow sản xuất kết hợp với phụ kiện Kinlong. Đây là dòng sản phẩm khách hàng rất ưa chuộng bởi có nhiều tính năng tốt, thẩm mỹ cao và đặc biệt giá thành phù hợp.
  • Hệ Porfile nhôm Eurowindow sử dụng phụ kiện hãng Roto Frank: Đây là dòng cao cấp sử dụng Profile nhôm Eurowindow và phụ kiện Roto nhập từ Đức. Thích hợp sử dụng cho các căn hộ, biệt thự cao cấp.

  Ngoài ra còn có một dòng cao cấp khác sử dụng nhôm Technal nhập khẩu từ Pháp. Tuy nhiên, dòng cửa nhôm này chỉ làm cho các công trình cao cấp với số lượng nhiều (hợp đồng có giá trị 1 tỷ trở lên).

  Chất lượng cửa nhôm kính Eurowindow ra sao?

  Các sản phẩm cửa nhôm Eurowindow đều đảm bảo chất lượng và được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc cực kỳ hiện đại và tự động hóa.

  Cửa nhôm Eurowindow loại cửa đi 1 cánh mở ra vào
  Cửa nhôm Eurowindow loại cửa đi 1 cánh mở ra vào

  Ngoài phụ kiện đồng bộ, profile nhôm, kính đều do Eurowindow sản xuất. Chính vì thế sản phẩm của Eurowindow hoàn toàn quản lý được chất lượng từ khâu đầu vào đến quy trình sản xuất.

  Báo giá cửa nhôm kính Eurowindow

  Rất nhiều người vẫn còn lăn tăn không biết báo giá cửa nhôm Eurowindow bao nhiêu, đây là câu hỏi mà khi thi công xây dựng, nhiều khách hàng đều muốn tham khảo giá cửa nhôm Eurowindow để có dự toán.

  Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách báo giá cửa nhôm kính Eurowindow sơ bộ. Giá chính xác phải dựa trên khối lượng và kích thước cửa của từng công trình.

  • Giá cửa nhôm kính Eurowindow sử dụng Profile Eurowindow và phụ kiện Kinlong: Có giá thành dao động từ 2.600.000 vnđ đến 3.800.000 vnđ cho một mét vuông cửa.
  • Giá cửa nhôm Eurowindow sử dụng Profile Eurowindow và phụ kiện Roto: Dao động từ 4.000.000 đến 5.500.000 trên mét vuông.

  Để nhận được báo giá chính xác và mới nhất của Eurowindow quý khách có thể trực tiếp nhà phân phối để được mức giá tốt nhất nhé.

  Một số mẫu cửa nhôm kính Eurowindow

  Một số mẫu cửa nhôm kính Eurowindow dưới đây được ghi lại từ các công trình, showroom,… của một số đơn vị khác nhau để bạn dễ dàng tham khảo.

  Một mẫu cửa đi trượt 4 cánh và cửa sổ hất sử dụng nhôm Eurowindow
  Một mẫu cửa đi trượt 4 cánh và cửa sổ hất sử dụng nhôm Eurowindow
  Cửa nhôm gỗ Eurowindow làm cửa xếp trượt 4 cánh cho cửa chính
  Cửa nhôm gỗ Eurowindow làm cửa xếp trượt 4 cánh cho cửa chính
  Vách kính và cửa đi lùa nhôm kinh Eurowindow
  Vách kính và cửa đi lùa nhôm kinh Eurowindow

  Đó là một số mẫu cửa nhôm Eurowindow, bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp cửa nhôm Eurowindow để xem thêm một số mẫu khác thực tế hơn sẽ giúp bạn tận mắt nhìn, kiểm chứng chất liệu ngay tại showroom luôn nhé!