Xem thêm

  Các sản phẩm được gia công từ nhôm – Thang nhôm chữ A

  20200414 111036

  Thang nhôm ghế chữ A là sự kết hợp giữa thang nhôm ghế và thang nhôm có hình chữ A được sử dụng rộng rãi trên thế giới và cũng thông dụng tại Việt nam. Sự kết hợp vừa quen nhưng cũng lạ mắt này mang đến sự thuận tiện khi sử dụng, an toàn khi leo trèo, đảm bảo sự chắc chắn.

  Gia công thang nhôm được bắt đầu bằng việc thanh nhôm được cắt thành những đoạn nhỏ bằng nhau theo đúng quy cách, kích thước thiết kế, khoan lỗ, kết nối thanh thang trước và thanh thang sau, bắt vít, uốn cong thanh nhôm, dập, đặt mâm…

  Công đoạn tiếp theo là lắp bậc thang, để việc di chuyển lên xuống dễ dàng hơn. Khoảng cách giữa mỗi bậc thang được thiết kế theo tỉ lệ phù hợp với bước chân của người trưởng thành, tạo sự yên tâm khi lên xuống. Bắn vít để gắn từng bậc thang vào khung đã được uốn.

  Cuối cùng là lắp phụ kiện, dây cố định, mâm để tạo sự kết nối giữa thanh thang trước và thanh thang sau cũng như tạo độ liên kết, chắc chắn cho thành phẩm sau khi xuất xưởng

  Và những công đoạn cuối cùng là kiểm tra các kết nối, phụ kiện và vệ sinh trước khi xuất xưởng.

  Gia công thang nhôm ghế chữ A sử dụng nhiều loại máy khác nhau trong đó có thể kể đến máy bắn vít, máy uốn, máy khoan, máy kiểm tra tải thang, máy ép thủy lực, máy đục lỗ kim loại thủy lực. Mỗi loại máy phục vụ cho một công việc khác nhau trong quá trình gia công tạo ra thành phẩm.