Xem thêm

  Những mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất 2021 đáng xem

  Cửa nhôm kính được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay vì tạo nên phong cách phóng khoáng, rộng rãi cho không gian.

  Dễ nhận thấy nhất là ở những trung tâm hay tòa nhà chọc trời, nơi luôn tạo nên cảm hứng kiến trúc cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất.

  Cửa nhôm kính cũng từ đó mà đa dạng mẫu mã và kích thước để phù hợp hơn khi ứng dụng. 

  Mục lục bài viết Hiện

  Mẫu cửa nhôm kính Long Vân

  Tập đoàn nhôm thanh định hình Long Vân được thành lập từ những năm 2000 từ một cửa hàng nhôm nhỏ.

  Sau gần 30 năm phân phối nhôm cho thị trường. Cho đến nay, nhôm Hondalex của Long Vân đã dần trở thành điểm sáng cho chất lượng nhôm trong nước và quốc tế.

  Cửa nhôm kính 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh

  Cửa sổ lùa

  Cửa sổ nhôm kính mang đến không gian khác biệt
  Cửa sổ nhôm kính mang đến không gian khác biệt

  Cửa sổ lùa hệ LV50 được xem là một sản phẩm mang đến sự rộng rãi và thoải mái cho không gian sinh hoạt của cả gia đình.

  Đơn giản nhưng khác biệt, cửa sổ lùa hệ LV50 không những là sản phẩm cho căn nhà nhỏ và còn tạo sự liên kết giữa các không gian giúp gia chủ dễ dàng quan sát ngôi nhà và hoạt động của các thành viên khác, đặc biệt là trẻ em.

  Tùy vào kích thước xây dựng và lắp đặt mà số cánh cửa sổ lùa cũng thay đổi theo, nhưng giao động trong khoảng từ 2 đến 4 cánh, thường được đặt tại vị trí cố định trong không gian mỗi phòng để tạo nên sự kết nối giữa bên trong và bên ngoài căn nhà.

  Cửa sổ bật

  Cửa sổ bật tối ưu không gian
  Cửa sổ bật tối ưu không gian

  Kiến trúc của những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường gắn liền với căn gác xép nhỏ để đón gió, thông thoáng cho ngôi nhà và cửa sổ bật là sự lựa chọn hàng đầu cho các không gian đó.

  Kích thước đa dạng kết hợp cùng sự tiện lợi trong khoảng cách đóng mở, giữ an toàn cho không gian bằng hệ phụ kiện cao cấp, đồng bộ.

  Cửa sổ bật thông thường được thiết kế 1 cánh, có ô fix hoặc không và thường được lắp đặt cho các không gian trên cao của tòa công trình, mang đến điểm khác biệt cho không gian.

  Cửa sổ mở quay

  Cửa sổ mở quay phổ biến cho mọi công trình
  Cửa sổ mở quay phổ biến cho mọi công trình

  Cửa sổ mở quay thường được thiết kế tối giản với 2 cánh hoặc bề thế hơn với 4 cánh, phù hợp cho những ngôi nhà có sân vườn, như làm rõ nét hơn phong cách kiến trúc.

  Lối thiết kế về kiểu dáng, màu sắc của hệ cửa nhôm dựa trên cảm hứng của những hệ nhôm trên thị trường. Vả lại, hệ cửa nhôm kính hòa trộn với một ít sự khác biệt đầy tính sáng tạo của kỹ sư để tạo nên thành phẩm vừa phù hợp với nhu cầu của thị trường lại có đôi phần khác biệt cho những không gian cần sự ấn tượng.

  Cửa đi mở quay nhôm kính

  Cửa đi mở quay được thiết kế cho từng đường nét khác biệt, tạo nên sức hút khó cưỡng cho không gian sinh hoạt của gia đình. Phong cách tối giản, tạo nên sự thanh thoát cho ngôi nhà là đặc điểm dùng để nhận biết cho hệ cửa nhỏ, gọn và tinh tế này. Đối với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn thì ngoài cửa đi lùa thì cửa đi mở quay cũng là một lựa chọn phù hợp, không ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà.

  Cửa nhôm kính chia đố đẹp

  Cửa nhôm chia đố không còn quá xa lạ với hầu hết những công trình xây dựng ngày nay, tuy nhiên, trong quá khứ cửa chia đố được sử dụng hầu hết cho cửa gỗ và chưa được thịnh hành khi sử dụng cho nhôm kính.

  Công nghệ phát triển, kỹ thuật gia công cũng theo đó mà được “nâng cấp” theo, những loại cửa nhôm kính chia đố dần hiện hữu trong các ngôi nhà mang phong cách bán cổ điển, Bắc Âu.

  Cửa sổ lùa chia đố

  Đố cửa được chia thành nhiều kiểu dáng
  Đố cửa được chia thành nhiều kiểu dáng

  Sự khác biệt giữa cửa sổ lùa nhôm kính và các dòng cửa sổ khác trên thị trường chính là khả năng tiết kiệm không gian một cách tối ưu.

  Đối với các ngôi nhà phố hiện nay, không gian sống thoải mái là điều mong muốn của nhiều gia chủ, thế nên cửa sổ lùa chia đố ra đời như một giải pháp khắc phục hữu hiệu nhất cho vấn đề đã được đặt ra. 

  Hệ cửa sổ lùa 70 mang lại nhiều đặc tính nổi bật như là thuận tiện cho việc sử dụng, gia tăng kích thước cho không gian sống, phục vụ nhu cầu sử dụng cho không gian sống sang trọng của gia chủ

  Cửa sổ mở quay chia đố

  Cửa sổ chia đó mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian
  Cửa sổ chia đó mang lại cảm giác mới mẻ cho không gian

  Có nhiều cách khác nhau để tạo nên phong cách cho một ngôi nhà và cửa sổ mở quay chia đố 2 cánh hoặc 4 cánh là một trong nhiều những cách đó.

  Cách thiết kế và đường nét khung cửa sổ nhôm kính LV60 thể hiện nét mạnh mẽ, nổi bật mà không kém phần khác biệt so với những dòng cửa hiện có trên thị trường.

  Màu sắc trung tính của cửa nhôm được sử dụng trong hầu hết phong cách thiết kế, tạo nên độ thẩm mỹ cần thiết cho căn nhà và không gian sống của gia chủ.

  Cửa sổ bật chia đố

  Cửa sổ mở quay chia đố
  Cửa sổ mở quay chia đố

  Cửa sổ bật chia đố 1 cánh được sử dụng như một hệ cửa chuyên dụng cho các ngôi nhà chung cư cao tầng hoặc nhà có gác xép, cần không khí thoáng đãng và sự an toàn.

  Để tạo nên được những đặc tính yêu cầu, thành phẩm trước khi xuất xưởng tai Long Vân Group phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền chắc của cửa.

  Bằng hệ phụ kiện đồng bộ, cao cấp, sử dụng nhôm nguyên khối CNC và nhôm thanh chất lượng Hondalex của Long Vân qua quá trình sản xuất và gia công tỉ mỉ tại nhà máy đã tạo nên được dấu ấn riêng, tách biệt với những hệ nhôm trên thị trường

  Cửa đi lùa chia đố

  Cửa đi lùa tạo nên nhiều không gian thư thái, sống thành thơi
  Cửa đi lùa tạo nên nhiều không gian thư thái, sống thành thơi

  Cửa đi lùa được sử dụng trong các công trình mang tính cổ điển và bán cổ điển vì nét hài hòa, phù hợp với không gian cũng như lối kiến trúc thể hiện. Như một làn gió mới thổi vào ngôi nhà, cửa đi lùa chia đố hiện đang là sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn để hoàn thiện kết cấu tổng quan công trình cũng như mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  Cửa nhôm kính đa dạng

  Sự đa dạng trong mẫu mã giúp cửa nhôm kính ứng dụng trong xây dựng
  Đa dạng trong mẫu mã mang đến lợi thế cạnh tranh cho cửa nhôm kính

  Trong những căn chung cư hiện đại hay các tòa nhà lớn, cửa sổ hất, cửa mở quay lật, cửa chớp, cửa sổ lùa… mang đến nhiều công năng sử dụng khác nhau, nhưng rõ rệt nhất vẫn phải nhắc đến khả năng che mưa, chắn nắng, giúp không gian khoáng đạt, thoải mái.

  Bằng những đường nét thiết kế mang đầy hơi thở thời đại thổi vào lối kiến trúc không gian được thiết kế tỉ mẩn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

  Sự đa dạng đó xuất phát từ quá trình hình thành và phát triển của ngành nhôm kính trong thời kỳ cách mạng hiện nay. Đa dạng màu sắc và chủng loại là chìa khóa để mỗi loại cửa nhôm kính có thể cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

  Mẫu cửa nhôm kính Xingfa

  Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa

  Cửa sổ hất nhôm kính Xingfa
  Cửa sổ hất nhôm kính Xingfa

  Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa hệ 55 được thiết kế với độ mở tối đa 45 độ, nhưng trong thực tế, ở những tòa nhà cao tầng kích thước cửa sổ khi được mở chỉ dao động trong khoảng từ 20 đến 25 độ để ngăn nước mưa, bụi bay vào nhà, đồng thời lưu thông không khí.

  Cửa sổ trượt nhôm Xingfa

  Cửa sổ trượt nhôm Xingfa
  Cửa sổ trượt nhôm Xingfa

  Cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt có kết cấu tương đối giống với các hệ cửa lùa trên thị trường, thường từ 2 cánh cửa trở lên, được làm từ nhôm Xingfa hệ 55 để tiết kiệm chi phí. Cửa sổ trượt được sử dụng trong hầu hết các công trình để hỗ trợ hoàn thiện kết cấu và kiến trúc không gian

  Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

  Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa
  Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

  Cửa sổ Xingfa mở quay có góc mở tối đa 90 độ, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ để thay đổi kích thước mở của cửa sổ quay.

  Giống như các hệ cửa nhôm khác, cửa sổ mở quay sử dụng hệ 55 đang được nhiều công trình xây dựng hiện nay lựa chọn

  Cửa sổ quay hất nhôm Xingfa

  Cửa sổ quay hất nhôm Xingfa
  Cửa sổ quay hất nhôm Xingfa

  Cửa sổ quay hất là một dạng kết hợp giữa hệ cửa sổ mở quay và cửa sổ hất để mang lại nhiều giá trị sử dụng và trải nghiệm cho người sử dụng chỉ trong một thiết kế.

  Sự tiện lợi cùng khả năng vận hành mượt mà khi kết hợp cùng phụ kiện cao cấp đã giúp loại cửa sổ này trở nên thông dụng hơn.

  Cửa sổ 1 cánh nhôm Xingfa

  Cửa sổ 1 cánh nhôm Xingfa
  Cửa sổ 1 cánh nhôm Xingfa

  Cửa sổ 1 cánh nhôm Xingfa được thiết kế dành riêng cho hệ cửa hất, mở hất hoặc cửa sổ mở quay cho các công trình. Sự tiện lợi cùng cách thiết kế đơn giản, tối ưu không gian sống được xem là ưu thế vượt trội và đặc trưng của những hệ cửa nhôm này.

  Cửa sổ 2 cánh nhôm Xingfa

  Cửa sổ 2 cánh nhôm Xingfa
  Cửa sổ 2 cánh nhôm Xingfa

  Cửa sổ 2 cánh có kích thước và thiết kế có đôi phần khác biệt so với những loại cửa nhôm kính khác.

  Các loại cửa như cửa sổ lùa, mở quay thường được thiết kế 2 cánh và được lắp đặt cho các không gian đón gió, giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn.

  Cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa

  Cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa
  Cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa

  Với kích thước lớn, cửa sổ 4 cánh nhôm Xingfa thường được sử dụng cho các căn nhà lớn, rộng rãi để phù hợp với kích thước xây dựng.

  Cửa sổ mở dạng xếp lùa, cửa sổ trượt hoặc cửa sổ mở quay hệ 55 dạng lớn thường sẽ phù hợp với phong cách này hơn những loại cửa khác trên thị trường

  Cửa sổ nhôm Xingfa cho nhà phố

  Cửa sổ nhôm Xingfa cho nhà phố
  Cửa sổ nhôm Xingfa cho nhà phố

  Cửa nhôm kính cho nhà phố hiện đang là xu hướng và dần thay thế những loại vật liệu khác vì tính bền vững và thân thiện với người dùng. Cửa sổ nhôm kính các hệ như 55, 93 với các hệ cửa nhôm chất lượng, chắc chắn, phù hợp cho không gian ngôi nhà.

  Cửa sổ nhôm Xingfa cho dự án, công trình lớn

  Cửa nhôm kính cho nhà phố
  Cửa nhôm kính cho nhà phố

  Hiện nay cửa nhôm Xingfa chính hãng được ứng dụng trong nhiều công trình lớn vì giá thành có đôi phần cạnh tranh hơn so với những loại cửa nhôm khác trên thị trường. Chính vì điều đó, nhiều nhà cung cấp nhôm đã nhanh chóng nhập khẩu nhôm từ Quảng Đông để phân phối cho thị trường trong nước và các công trình, dự án cần tối ưu nguồn vốn đầu tư.

  Những loại cửa đi nhôm Xingfa

  Cũng giống như những thương hiệu nhôm khác trên thị trường, nhôm Xingfa cũng được gia công với nhiều thành phẩm khác nhau. Cửa đi lùa, cửa đi mở là những thành phẩm về cửa Xingfa cung cấp cho thị trường hiện nay với nhiều kích thước, cánh khác nhau. Cửa đi mở có số lượng cánh từ 1 đến 4; Cửa đi lùa với số cánh trong khoảng từ 2 cho đến 4, nhưng có thể thiết kế 6 cánh cho những công trình lớn.

  Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp

  Cửa sổ 1 cánh mở quay, mở hất

  Cửa sổ mở hất nhôm kính
  Cửa sổ mở hất nhôm kính

  Cửa sổ 1 cánh thường được sử dụng cho cửa sổ mở quay và mở hất tạo nên sự chắc chắn cho không gian sinh hoạt. Sự thuận tiện trong lúc sử dụng kết hợp cùng khả năng mang đến sự sang trong cho không gian thông qua kích thước và màu sắc giúp cửa sổ mở quay, mở hất Việt Pháp ngày càng trở nên thông dụng hơn.

  Cửa sổ từ 2 đến 4 cánh mở quay, mở hất, mở trượt

  Cửa sổ nhôm kính 4 cánh tiện lợi
  Cửa sổ nhôm kính 4 cánh tiện lợi

  Cửa đi mở quay được thiết kế theo từng kích thước khác nhau để phù hợp cho từng không gian nhà và hệ cửa. Cửa sổ 2 cánh thông thường có kích thước trong khoảng 1200mm x 2000mm, cửa sổ 4 cánh có kích thước 2400mm x 2000xx đến 3200mm x 2000mm đối với cửa lùa. Đối với những loại cửa khác kích thước có đôi phần thay đổi nhưng nằm trong khoảng kích thước đó

  Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp 6 cánh

  Cửa nhôm kính 6 cánh tối ưu không gian
  Cửa nhôm kính 6 cánh tối ưu không gian

  Cửa nhôm kính 6 cánh phù hợp cho những ngôi nhà có kích thước lớn và thường áp dụng cho cửa chính của căn nhà để gia tăng mức độ sang trọng và bề thế. Tuy nhiên, khi được sử dụng cho cửa sổ thì chính khả năng đáp ứng nhu cầu và tạo nên sự ấn tượng cho không gian.

  Cửa sổ nhôm kính Việt Pháp quay hất

  Cửa sổ luôn tạo nên không gian thoáng đãng cho ngôi nhà
  Cửa sổ luôn tạo nên không gian thoáng đãng cho ngôi nhà

  Cửa sổ quay hất được thiết kế riêng biệt, sử dụng bản lề chữ A để tạo khoảng cách điểm hở giữa khung bao và cánh cửa. Được sử dụng như “lá chắn” cho không gian bên trong ngoài nhà trước sự thay đổi và ảnh hưởng của thời tiết như nắng, mưa. Chính vì thế, thiết kế nhỏ gọn (1 cánh) và thường được xếp cạnh nhau mang đến sự thoải mái cho gia chủ trước sự tác động từ bên ngoài.

  Mẫu cửa đi nhôm kính màu đen

  Mẫu cửa nhôm kính màu đen
  Mẫu cửa nhôm kính màu đen

  Cửa đi nhôm kính màu đen được gia công thành nhiều hệ cửa khác nhau nhằm mang đến khả năng thích ứng cho kiểu kiến trúc được thiết kế cho ngôi nhà. Sự lên ngôi của những phong cách mang tính chất tương phản và đơn giản chính là động lực và cơ hội giúp cho gam màu của hệ cửa này trở nên cuốn hút và bắt mắt hơn cho mọi công trình

  Mẫu cửa đi nhôm kính màu ghi

  Mẫu cửa nhôm kính màu ghi
  Mẫu cửa nhôm kính màu ghi

  Màu ghi hoặc màu trắng sữa được tạo nên bằng phương pháp sơn tĩnh điện hoặc sơn thường để bảo vệ bề mặt nhôm khỏi những tác động trong quá trình sử dụng. Cửa đi nhôm kính Việt Pháp từ 1 đến 4 cánh đều được phủ bởi gam màu này và hiện tại được nhiều khách hàng lựa chọn vì sự sang trọng, phù hợp cho nhiều không gian.

  Mẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp màu vân gỗ

  Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp màu vân gỗ
  Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp màu vân gỗ

  Gỗ là vật liệu được sử dụng từ xưa đến nay, mang đến vẻ đẹp ấm áp, sang trọng. Chính vì điều đó, ngành công nghiệp nhôm đã phát triển các hệ cửa với màu vân gỗ để tạo nên nét cuốn hút riêng, vừa bề thế, chắc chắn lại sang trọng. Điều này tạo nên sự đa dạng trong mẫu mã và tính hợp thời trong các công trình xây dựng hiện nay

  Mẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp màu trắng sữa

  Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp màu trắng sữa
  Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp màu trắng sữa

  Màu trắng sứ luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thanh tao cho ngôi nhà, những mẫu cửa đi nhôm kính màu trắng sứ của Việt Pháp không những là lựa chọn phù hợp cho công trình với kích thước chuẩn, đa dạng mẫu mã mà còn tạo nên sự chắc chắn cho không gian và tổng thể kiến trúc của công trình.

  Mẫu cửa nhôm kính Eurowindow

  Bạn là chủ nhà hay doanh nghiệp, nhà đầu tư đang quan tâm đến cửa nhôm kính eurowindow thì có thể xem qua một loạt hình ảnh dưới đây!

  Cửa nhôm kính Eurowindow 1 cánh

  Cửa nhôm kính Eurowindow 1 cánh
  Cửa nhôm kính Eurowindow 1 cánh

  Cửa nhôm kính Eurowindow mang phong cách của kiểu kiến trúc hiện đại, nhưng vẫn đáp ứng được tính năng cho phong cách cổ điển hiện nay.

  Cửa sổ 1 cánh được sử dụng để phục vụ nhu cầu sử dụng mang thiên hướng tạo nên không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

  Để làm được điều đó, ngoài cửa sổ mở quay thì những loại cửa như cửa sổ bật cũng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay.

  Cửa đi nhôm kính Eurowindow đa dạng mẫu mã và kích thước, mang đến trải nghiệm xứng tầm cho những không gian cần sự riêng tư, sang trọng. Từng loại cửa đều được thiết kế để phù hợp với không gian từng ngôi nhà

  Cửa nhôm kính Eurowindow 2 cánh

  Cửa nhôm kính Eurowindow 2 cánh
  Cửa nhôm kính Eurowindow 2 cánh

  Cửa nhôm kính 2 cánh Eurowindow được thiết kế để phù hợp với hầu hết cấu trúc công trình xây dựng hiện nay về kích thước, khả năng phù hợp với từng công trình cụ thể.

  Tính phổ biến của cửa nhôm kính mang đến một không gian vừa thoải mái, tinh tế.

  Bên cạnh đó, những hệ cửa nhôm kính Eurowindow luôn đảm bảo chất lượng cho công trình bằng công nghệ, quy trình hiện đại

  Cửa nhôm kính Eurowindow 4 cánh

  Cửa nhôm kính Eurowindow 4 cánh
  Cửa nhôm kính Eurowindow 4 cánh

  Không giống như những loại cửa 2 cánh hay 1 cánh, cửa nhôm kính 4 cánh chỉ thực sự phù hợp với những ngôi nhà có kích thước lớn và không gian rộng rãi. Chính vì sự khác biệt đó mà cửa nhôm 4 cánh là ưu tiên lựa chọn cho những công trình như biệt thự, villa hoặc những nơi có nhu cầu mở rộng không gian bằng nhôm và kính. 

  Cửa nhôm kính Eurowindow mở quay

  Cửa nhôm kính Eurowindow mở quay
  Cửa nhôm kính Eurowindow mở quay

  Cửa nhôm kính mở quay không còn là hệ cửa quá lạ lẫm đối với người tiêu dùng khi được sử dụng rộng rãi trong những ngôi nhà Việt xưa cho đến những ngôi nhà hiện đại ngày nay. Nhờ sự cải tiến về mặt thiết kế để phù hợp với thời đại, nhưng vẫn giữ lại phong cách truyền thống mà đáp ứng tốt yêu cầu thị trường. Bên cạnh đó, cửa thành phẩm được xử lý bằng công nghệ hiện đại để chống lại những tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài đến chất lượng của sản phẩm khi sử dụng

  Cửa nhôm kính Eurowindow mở trượt

  Cửa nhôm kính Eurowindow mở trượt
  Cửa nhôm kính Eurowindow mở trượt

  Cửa sổ nhôm kính mở trượt mang đến nhiều công năng sử dụng và tạo nên lối thiết kế riêng cho công trình. Điều đó được tạo nên thông qua quá trình sản xuất và gia công cửa thành phẩm tại nhà máy. Đối với cửa lùa nhôm kính Eurowindow, sự đa dạng trong màu sắc, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường chính là điểm mấu chốt tạo nên thương hiệu trong xu thế cạnh tranh hiện nay.

  Cửa nhôm kính Eurowindow mở hất

  Cửa nhôm kính Eurowindow mở hất
  Cửa nhôm kính Eurowindow mở hất

  Cửa sổ mở hất 1 cánh được sử dụng cho những căn nhà cao tầng và thường được dùng để chắn gió, mưa hất vào nhà khi thay đổi thời tiết. Việc dễ dàng sử dụng và thay đổi kích thước mở cửa cũng là một ưu điểm trong việc tạo nên giá trị sử dụng cho cửa và trải nghiệm cho người sử dụng

  Cửa nhôm kính Eurowindow quay hất

  Cửa nhôm kính Eurowindow quay hất
  Cửa nhôm kính Eurowindow quay hất

  Cửa sổ bật/ hất kết hợp với cửa mở quay tạo nên sự đa dạng trong cách sử dụng, bên cạnh đó loại cửa này có nhiều kích thước khác nhau để dễ dàng phù hợp với các không gian nhà. Nhưng chung quy, cửa sổ quay hất tạo nên tính toàn diện cho không gian với phong cách thiết kế riêng biệt.

  Điểm nhấn chính của loại cửa này là sử dụng bản lề chữ A và hệ phụ kiện đồng bộ khác tạo nên sự chắc chắn cho công trình và nét thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt. 

  Cửa nhôm kính Eurowindow kích thước đa dạng

  Cửa nhôm kính Eurowindow kích thước đa dạng
  Cửa nhôm kính Eurowindow kích thước đa dạng

  Mỗi một hệ cửa khi được phát triển ra thị trường đều đòi hỏi sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Bên cạnh đó, gia công cửa thành phẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên kích thước phù hợp cho mỗi công trình. Chính vì diện tích xây dựng luôn thay đổi, nên đòi hỏi mọi loại cửa cũng thay đổi để đáp ứng nhu cầu.

  Màu sắc cửa nhôm kính Eurowindow

  Cửa nhôm Eurowwindow màu sắc đa dạng
  Cửa nhôm Eurowwindow màu sắc đa dạng

  Có rất nhiều phương pháp để tạo màu cho thanh nhôm như sử dụng kim loại, xi mạ, bột sơn, nhưng mỗi nhà máy luôn có một công nghệ xử lý màu thanh nhôm khác nhau. Tại Eurowindow sản phẩm trước khi được xuất xưởng luôn phải đảm bảo chất lượng về màu sắc và thanh nhôm để mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian của ngôi nhà.