Xem thêm

  Cửa lùa nhôm kính: giải pháp cho nhà sân vườn

  Trong cuộc sống hiện đại, cửa nhôm kính dần trở nên thông dụng trong các công trình từ dân dụng đến các công trình biệt thự, tòa nhà và các công trình mang diện tích lớn. Các vật liệu truyền thông như cửa gỗ, nhựa,… đã và đang dần được thay thế bởi các loại cửa nhôm kính cao cấp. 

  Cửa nhôm kính dần trở nên thông dụng trong các công trình
  Cửa nhôm kính dần trở nên thông dụng trong các công trình

  Cửa không chỉ là lối đi lại, nó còn bảo vệ an toàn và mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chính vì thế, lựa chọn cửa cho ngôi nhà trở thành một trong những điều quan trọng khi xây dựng không gian sống. 

  Ưu điểm của cửa nhôm kính khi ứng dụng vào công trình 

  Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của vật liệu nhôm kính, các công trình biệt thự hay nhà sân vườn đều lựa chọn nhôm kính làm cửa, vách ngăn vào thiết kế. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà nhôm kính càng được ưa chuộng trong thị trường hiện nay. 

  Đón nắng và ánh sáng tự nhiên, tạo góc nhìn tối đa: cửa nhôm kính giúp cho tầm nhìn được mở rộng tối đa. Từ trong nhà, gia chủ có thể phóng tầm mắt ra xa và cùng quay quần bên gia đình trong không gian hòa mình với không gian tuyệt đối. 

  Cửa nhôm kính giúp cho tầm nhìn được mở rộng tối đa
  Cửa nhôm kính giúp cho tầm nhìn được mở rộng tối đa

  Cách âm, cách nhiệt tốt: cửa nhôm kết hợp kính cường lực sẽ giúp cho độ cách âm cách nhiệt được nâng cao. Điều đó giúp cho không gian bên trong nhà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ thời tiết bên ngoài. 

  Khả năng chịu lực cao: tránh được tình trạng vỡ khi gặp phải va đập, hoặc tình trạng nứt kính từ các góc kính. 

  Khả năng chịu lực cao, tránh được tình trạng vỡ khi gặp phải va đập
  Khả năng chịu lực cao, tránh được tình trạng vỡ khi gặp phải va đập

  Thời gian sử dụng lâu: cửa nhôm kính được biết là vật liệu có độ bền cao, kết hợp với công nghệ Anode hiện đại giúp thời gian sử dụng được kéo dài. Bên cạnh đó, cửa sẽ chống lại được những tác nhân ăn mòn từ môi trường hay các chất ăn mòn khác như acid, bazơ, muối biểu,… 

  Cửa nhôm kính được biết là vật liệu có độ bền cao
  Cửa nhôm kính được biết là vật liệu có độ bền cao

  Mang độ thẩm mỹ cao: cửa nhôm mang nhiều màu sắc và mẫu mã sang trong mang đến cho công trình độ thẩm mỹ tuyệt đối. Tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

  Chi phí hợp lý: so với chi phí xây dựng tường gạch truyền thống thì sử dụng cửa kính biệt thự có chi phí khá hợp lý, ít bám bẩn và bám bụi vì thế dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ.

  Cửa lùa nhôm cho các công trình diện tính rộng

  Đối với những công trình biệt thự có view rộng, đẹp, thoáng đãng, nhiều ánh sáng thì nên lựa chọn dòng cửa lớn, chiều cao trên từ 3 mét trở lên.

  Công nghệ tạo màu bằng kim loại bền màu giúp cho căn biệt thự giữ được sự sang trọng
  Công nghệ tạo màu bằng kim loại bền màu giúp cho căn biệt thự giữ được sự sang trọng

  Hiện nay, dòng cửa nhôm Anode đang rất được săn đón. Với những ưu điểm vượt trội chống được hóa chất ăn mòn axit, bazơ, muối biển,… và các tác nhân ăn mòn từ môi trường, ngoài ra cửa nhôm Anode còn có độ bên trên 50 năm.

  Công nghệ tạo màu bằng kim loại bền màu giúp cho căn biệt thự giữ được sự sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của gia chủ. Kết hợp với kính rèm tự động giúp chống nắng nhưng lại không làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà.