Xem thêm

  Những mẫu vách ngăn, cửa nhôm kính xingfa cho các văn phòng hiện đại

  Vách ngăn nhôm kính chia các phòng ban, không gian làm việc đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay.

  Đây là chìa khóa giải quyết bài toán kinh tế cho các văn phòng, cao ốc vì “vừa đẹp, vừa rẻ” mà vẫn đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ, sang trọng.

  Những mẫu vách ngăn nhôm kính, cửa nhôm xingfa nào đang được ưa chuộng, ưu và nhược điểm ra sao?

  Những mẫu vách ngăn nhôm kính đẹp, hiện đại được lựa chọn hàng đầu

  Cấu tạo của vách ngăn nhôm kính gồm 3 phần khung, kính và vật liệu kết hợp. Trong đó khung nhôm quyết định chất lượng và giá cả của kiểu vách ngăn này. Khi thi công vách ngăn nhôm kính, chủ đầu tư nên dựa trên không gian làm việc, chi phí đầu tư, tính thẩm mỹ của công trình để có được lựa chọn tốt nhất.

  Cấu tạo vách ngăn nhôm kính cơ bản (ảnh minh họa)
  Cấu tạo vách ngăn nhôm kính cơ bản (ảnh minh họa)

  Dưới đây là một số gợi ý vách ngăn nhôm kính đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Vách ngăn 99% kính, 1% nẹp nhôm

  Độ dày của kính phụ thuộc vào chiều cao của vách, thông thường là từ 10ly – 12ly. Phần nẹp nhôm chỉ chạy viền xung quanh.

  Mẫu vách ngăn nhôm kính giá rẻ 99% kính (ảnh minh họa)
  Mẫu vách ngăn nhôm kính giá rẻ 99% kính (ảnh minh họa)

  Ưu điểm của loại vách ngăn này là độ bền cao, có thể tái sử dụng. Tuy nhiên, vì không có khung nên rất khó làm thêm các cửa sở khi cần.

  Vách ngăn nhôm hộp đơn giản

  Loại vách ngăn này sử dụng nhôm hộp 25×50 và kính mỏng không cường lực vì thế có giá siêu rẻ. Mẫu này thường kết hợp với cửa nhôm xingfa phù hợp với kho hàng, kho máy móc.

  Ngoài ưu điểm giá rẻ, loại vách ngăn này còn có thể tái sử dụng, dễ tháo lắp nhưng chỉ phù hợp với văn phòng có chiều cao thấp, không quá lớn.

  Vách ngăn cao cấp, đa năng

  Đây là loại vách ngăn sử dụng nhôm cao cấp, có ron cao su. Mặc dù giá thành cao nhưng có rất nhiều ưu điểm như: Có thể kết hợp với vật liệu khác như tấm compact, tấm gỗ, tấm composite… Khả năng cách âm cao; cách nhiệt, chống bụi tốt và có thể làm cửa sở nếu cần.

  Những mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp, giá rẻ cho mọi công trình

  Đi cùng vách ngăn nhôm kính, cửa nhôm xingfa cũng đang là lựa chọn phổ biến tại nhiều văn phong, nhà ở. Dưới đây là những mẫu cửa nhôm xingfa đẹp, giá rẻ nhưng vẫn sang trọng và hiện đại.

  Cửa nhôm xingfa trượt - đơn giản, tiện dụng, tiết kiệm không gian (ảnh minh họa)
  Cửa nhôm xingfa trượt – đơn giản, tiện dụng, tiết kiệm không gian (ảnh minh họa)

  Lưu ý khi làm vách ngăn nhôm kính, cửa nhôm xingfa

  Hiện nay, thị trường nhôm có rất nhiều loại và có thực trạng hàng nhái, hàng giả tràn lan khiến người tiêu dùng hoang mang. Vì thế, khách hàng cần lưu ý các điểm sau đây để tránh rủi ro khi thi công:

  Lựa chọn nhôm từ các công ty uy tín

  Khung nhôm được coi là một trong những phần quan trọng nhất của công trình. Vì thế, ngoài vấn đề về giá, khách hàng cũng nên quan tâm đến chất lượng sơn, nhôm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và sức khỏe của người dùng.

  Mẫu vách ngăn nhôm kính cao cấp từ nhôm Austdoor (ảnh minh họa)
  Mẫu vách ngăn nhôm kính cao cấp từ nhôm Austdoor (ảnh minh họa)

  Khách hàng cần chọn nhôm từ các công ty có tên tuổi như: Việt Nhật, Hondalex, Austdoor, Việt Pháp,…

  Lựa chọn kính: Nên chọn những loại kính có độ dày từ 8 ly trở lên phụ thuộc vào phần khung. Nếu có điều kiện hãy sử dụng kính cường lực để giảm thiểu rủi ro bị vỡ gây nguy hiểm cho người dùng.

  Đơn vị thi công chuyên nghiệp: Khi lựa chọn đơn vị thi công khách hàng nên chú trọng vào đội ngũ tư vấn phù hợp với chi phí và thiết kế văn phòng. Ngoài ra, đơn vị này còn phải đảm bảo được chế độ bảo hành và giá cả tốt nhất.

  Nguồn tin: https://suckhoedoisong.vn/nhung-mau-vach-ngan-nhom-kinh-cua-nhom-xingfa-dep-nhat-2019-cho-cac-van-phong-hien-dai-n156417.html