Xem thêm

  Cửa nhôm Tostem: Ưu điểm của cửa nhôm kính cao cấp nhật bản

  Cửa Nhôm Tostem là thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp của tập đoàn lixil đến từ Nhật Bản được ưa chuộng và đang dần phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

  Cửa nhôm Tostem là gì?

  Cửa nhôm Tostem được thành lập từ năm 1949, TOSTEM CORPORATION chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cửa sổ và cửa đi loại tiền chế thượng hạng bằng nhôm, đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc cung ứng cho thị trường các dòng sản phẩm cửa sổ và cửa đi thay thế các dòng cửa gỗ – đang ngày càng khan hiếm do tốc độ nhu cầu tiêu dùng lớn hơn rất nhiều lần so với sự sinh trưởng và phát triển của các vùng nguyên liệu gỗ.

  Đây là nhà sản xuất nhiều sản phẩm nổi tiếng toàn cầu và nhôm cao cấp tostem là một sản phẩm điểm 10 cho chất lượng với mọi công trình xây dựng.

  Tập đoàn Tostem hiện tại có 37 nhà máy sản xuất tại Nhật và 2 nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và Thái Lan. Các nhà máy này đều được trang bị dây chuyền hiện đại, đồng bộ và có tính tự động hoá cao.

  Các sản phẩm của Tostem có nhiều ưu thế nổi bật hơn hẳn những loại cửa làm từ vật liệu truyền thống như gỗ hay uPVC về khả năng âm, chịu được áp lực gió to, kín nước, kín khí,  màu được mạ điện phân, xử lý bề mặt màu bằng công nghệ độc quyền của Tostem“TEXGUARD”…

  Hiện nay, những sản phẩm cửa nhôm Tostem đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia cũng như vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ và mới đây là Việt Nam.

  Sản phẩm cửa nhôm Tostem đã được Cơ quan Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS) cấp chứng chỉ chất lượng ISO9001 và ISO14001 ở thị trường Việt Nam.

  Cửa nhôm Tostem: Ưu điểm của cửa nhôm kính cao cấp nhật bản
  Cửa nhôm Tostem: Ưu điểm của cửa nhôm kính cao cấp nhật bản

  Những ưu điểm của cửa nhôm Tostem

  1. Độ kín nước

  Nhờ có lớp đệm bằng cao su đặc biệt ngăn nước thấm qua hoặc rò rỉ vào trong nhà nên cửa nhôm Tostem có độ kín nước rất cao.

  Hơn thế, mọi điểm tiếp xúc giữa những thanh profile đều được ghép thêm các gioăng đệm bằng cao su tốt nhất hoặc sử dụng các miếng đệm bằng cao su sống, bảo đảm không có khe hở nào để nước có thể xâm nhập vào trong cửa.

  Ngoài ra, hệ thanh profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cũng giúp thoát nước rất nhanh khi có mưa lớn làm ảnh hưởng lên mặt ngoài của cửa nhôm.

  Nhà sản xuất đã thử nghiệm phun nước liên tục lên mặt cửa nhôm Tostem với cường độ vòi phun lớn, tuy nhiên, nước vẫn không hề bị lọt vào trong.

  2. Kín khí

  Khi cửa nhôm Tostem ở chế độ đóng, các hệ gioăng cao su bắt đầu phát huy chức năng (kể cả ở đáy cửa đối với loại cửa trượt).

  Và như thế, việc lưu thông không khí từ ngoài vào rất khó, có thể nói là gần như không có.

  Với tính năng này giúp chúng ta hạn chế được những luồng không khí có hại cho sức khoẻ xâm nhập vào trong nhà. Hơn thế, nó còn giúp máy điều hòa giảm tải trọng nên tiết kiệm được phần nào năng lượng điện.

  3. Khả năng cách âm

  Nhờ kết cấu cửa nhôm Tostem có độ kín khít gần như tuyệt đối, vì thế nó có khả năng làm giảm tiếng ồn ảnh hưởng từ bên ngoài vào nhà từ 20dB tới 25dB.

  4. Tính năng an toàn và bảo vệ

  Kết cấu của tất cả các loại cửa nhôm Tostem luôn có 1 khoá chốt chính và 1 chốt phụ vì thế loại cửa nhôm này có khả năng chống trộm cao hơn.

  Vì tất cả các dòng cửa nhôm Tostem đều được chế tạo tỉ mỉ tới từng chi tiết nên mang đến sự an toàn cao cho người sử dụng.

  Đặc biệt, việc sử dụng và vận hành những bộ cửa nhôm Tostem cũng rất êm, nhẹ và tuyệt đối an toàn. Đây là điểm riêng biệt mà Tostem tin tưởng sẽ khiến quý khách hàng tại Việt Nam hay trên thế giới vô cùng hài lòng.

  5. Khả năng chịu áp lực gió lớn

  Theo nhiều thử nghiệm thực tế của tập đoàn đã chứng minh cửa nhôm Tostem chịu được áp lực gió bão với tốc độ ít nhất là 36m/s (tương đương với sức gió bão giật cấp 12 tại Việt Nam). Điều này cho thấy cửa nhôm Tostem hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Ngoài ra, còn khẳng định tính chắc chắn của các hệ thanh Profile và phương pháp ghép nối ưu việt của hệ cửa nhôm Tostem.

  6. Tiết kiệm thời gian lắp đặt

  Các thanh nhôm của hãng được sản xuất trên dây chuyền hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và đồng bộ. Sản phẩm hoàn chỉnh luôn được kiểm tra trước khi xuất xưởng để bảo đảm chất lượng ổn định và cao nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian lắp đặt tại hiện trường.

  7. Tính năng bền màu

  Nhờ sử dụng công nghệ mạ màu điện phân Anodize tiên tiến nhất hiện nay tại Nhật Bản cho bề mặt profile nhôm một lớp bảo vệ bền vững nên các sản phẩm cửa nhôm Tostem cao cấp đạt được độ bền màu rất cao.

  Theo như kiểm nghiệm tiêu dùng thực tế tại Nhật Bản, những dòng sản phẩm của cửa nhôm Tostem cao cấp này có sự bền màu dài hơn cả tuổi thọ của công trình.

  8. Tính đồng bộ

   Không giống với các sản phẩm cửa nhôm khác trên thị trường Tostem được cung cấp đồng bộ đến tay người dùng.

  Toàn bộ từ profile đến phụ kiện như: Zoăng, vít, bản lề, khóa, tay cầm…. đều được gắn thương hiệu Tostem và được thiết kế sản xuất đồng bộ cùng với hệ nhôm Tostem, vì thế là rất khó để bạn sử dụng hệ phụ kiện Kinlong hay Việt pháp cho hệ nhôm Tostem, Tostem cũng không cung cấp phụ kiện rời nên bạn cũng không thể có phụ kiện Tostem để lắp cho hệ nhôm Xingfa hay Việt pháp Huyndai. Chính sự khác biệt hoàn toàn này giúp cho cửa nhôm Tostem cao cấp có được chất lượng hoàn hảo và đồng nhất, đồng thời không bị làm giả trên thị trường. Vì thế, khách hàng khi chọn lựa thương hiệu Tostem sẽ hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm

  9. Sản phẩm knock-down

  Toàn bộ sản phẩm của Tostem được gia công sản xuất hoàn thiện tại nhà máy trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, từng công đoạn gia công như: cắt, khoan, dập đều được thực hiện trên máy sử dụng công nghệ mạ vạch nhằm loại bỏ hoàn toàn sai số kỹ thuật và sai số do yếu tố về con người.

  Cửa nhôm của hãng Tostem không còn là một sản phẩm gia công đơn giản nữa mà đã trở thành sản phẩm công nghiệp có độ chính xác cao và hoàn toàn có thể thỏa mãn các tiêu chuẩn QC tại nhà máy.