Xem thêm

  Các sản phẩm được gia công từ nhôm – Chân cầu tàu

  IMG 0976

  Sự phát triển của ngành công nghiệp hàng hải trong những năm gần đây chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của ngành sản xuất, gia công cầu tàu. Thanh nhôm cầu tàu được lắp đặt trong khu vực đặc biệt nên trong quá trình gia công và sản xuất thanh nhôm phải đảm bảo tính chắc chắn, chống sự ăn mòn của nước để mang đến sự bền bỉ của cầu tàu và cho sự an toàn của những người sử dụng cầu tàu.

  Chân cầu tàu là sản phẩm đặc trưng của ngành, với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bến đậu của du thuyền, cano hiện đại.

  Nhôm còn là vật liệu an toàn, bền, nhẹ với những tính năng vượt bậc mang đến sự chắc chắn khi sử dụng.

  Thanh nhôm cầu tàu có kết cấu tương đối đơn giản, nhưng không vì thế mà việc gia công không được chú trọng. Sau khi cắt thành từng khúc khác nhau profile nhôm sẽ được định vị khoảng cách trước khi nối lại bằng những mối hàn.

  Nhôm cầu tàu có những đặc tính nổi bật riêng như bền, nhẹ, có khả năng thích nghi cao với môi trường nước, chống ăn mòn từ đó kéo dài thời gian sử dụng của cầu tàu. Những điểm đặc trưng này giúp nhôm ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài ngành hàng hải.

  Nhôm mỏng và nhẹ nên dễ dàng trong việc hàn những mối nối tạo nên kết cấu vững chắc cho cầu tàu.