Xem thêm

  Nhôm kính SADO: Thương hiệu cửa nhôm kính SADO Germany Window

  Lễ ký kết hợp tác với các đối tác, đại lý quốc tế và trong nước vào thời khắc 12 giờ 12 phút ngày 12 tháng 12 năm 2019.

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Sado Germany Window và các đối tác
  Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Sado Germany Window và các đối tác

  Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt trên con đường đưa thương hiệu SADO Germany Window trực tiếp đến với người tiêu dùng Việt Nam và đặt chân đến các quốc gia trong khu vực.

  SADO Germany Window (thành viên SADO Group) là thương hiệu sản phẩm nhôm kính với nhà máy hiện đại, công suất lớn, sản xuất các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng nhôm kính, tường kính, phụ kiện châu Âu và đa dạng các loại kính khác.

  Với hơn 10 năm hoạt động cùng phương châm “Đỉnh cao công nghệ – Nâng tầm cuộc sống”, SADO đã đóng góp cho sự phát triển những không gian kiến trúc xanh và môi trường xanh qua việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm kính, nhôm kính cao cấp vượt trội về chất lượng, tính năng sử dụng và tính mỹ thuật bằng hàng trăm công trình lớn nhỏ.

  Để có thể đem những sản phẩm nhôm kính chất lượng nhất đến với người tiêu dùng trên thị trường, SADO khởi động việc mở rộng mạng lưới nhà phân phối và đại lý để đem đến trực tiếp cho người tiêu dùng những sản phẩm về cửa nhôm kính mà trước đây chỉ tập trung cung cấp cho những công trình đòi hỏi chất lượng cao.

  Tại lễ ký kết, doanh nghiệp đã tiến hành ký kết hợp tác, nhận vốn đầu tư từ ông Phạm Thanh Hưng (nhà đầu tư được biết đến tại chương trình Thương vụ bạc tỉ) vào Nhà máy sản xuất phụ kiện SADO có giá trị là 12 triệu USD.

  Sự kiện hợp tác này đánh dấu bước đi đầu tiên trên con đường đưa thương hiệu nhôm kính SADO đến trực tiếp người tiêu dùng Việt Nam và đặt chân đến các nước trong khu vực.

  Cũng nằm trong chiến lược kinh doanh của SADO trong thời gian 5 năm tới, doanh nghiệp cũng đã chính thức ký kết hợp đồng độc quyền với hàng loạt đại lý quốc tế và trong nước để phát triển hệ thống phân phối sản phẩm kính và nhôm kính của SADO Germany Window, mở rộng thị trường trong nước và trên thế giới.

  Bước đầu trong quá trình phát triển hệ thống phân phối là sự cam kết với các đại lý độc quyền tại các tỉnh thành như: TP.HCM, Bến Tre, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Đà Nẵng, Quảng Bình và hệ thống mạng lưới phân phối tại Lào, Thái Lan, Campuchia.

  Shark Phạm Thanh Hưng đầu tư 12 triệu USD vào SADO
  Shark Phạm Thanh Hưng đầu tư 12 triệu USD vào SADO

  Với phương châm “Đỉnh cao công nghệ – Nâng tầm cuộc sống”, SADO cũng cam kết mang đến các sản phẩm đảm bảo tạo nên không gian sống lý tưởng, hạn chế “khí nhà kính” và biến đổi khí hậu thông qua ký kết hợp tác công nghệ xanh theo “Tiêu chuẩn LEED” (tiêu chuẩn của Hội đồng Xây dựng xanh Mỹ) theo hợp đồng giữa ba bên gồm SADO Germany Window với Công ty GREENVIET và Tập đoàn AGC tại Việt Nam.

  Mở ra cơ hội xây dựng các công trình thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và kiến trúc bền vững, tạo ra một môi trường xanh và nâng tầm cuộc sống cho người Việt, góp phần xây dựng những khu phố hiện đại, văn minh, tạo cho ngành xây dựng Việt Nam bước sang một kỷ nguyên mới, một Việt Nam giàu đẹp trong tương lai.

  Các đối tác trải nghiệm sản phẩm của SADO
  Các đối tác trải nghiệm sản phẩm của SADO

  Bắt tay ký kết cùng các nhà đầu tư, các đối tác, ông Nguyễn Công Chính – tổng giám đốc SADO Germany Window – khẳng định: “Sau gần 10 năm chinh phục thị trường Việt Nam, SADO GROUP đã gầy dựng được sự tin cậy từ các đối tác đồng hành theo hướng đồng bộ hóa để cung cấp cho thị trường các sản phẩm từ trung bình, cao cấp đến rất cao cấp với chất lượng cao mang tiêu chuẩn quốc tế từ các tòa cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, sân bay… Cam kết về chất lượng, mỹ quan, độ bền, giá thành và đặc biệt là sự an toàn chính là những yếu tố cốt lõi giúp tạo nên sự khác biệt trong đẳng cấp thương hiệu của SADO GROUP.

  Với khao khát đem lại giải pháp sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, chúng tôi đã và đang tiếp tục cuộc hành trình đưa thương hiệu SADO GROUP lên một tầm cao mới.

  Chúng tôi tin rằng SADO Germany Window không chỉ ghi dấu ấn trong các công trình tiêu biểu mà còn xuất hiện trong các sản phẩm nhôm kính đặt tại mỗi gia đình, để mọi người tiêu dùng Việt đều được hưởng thụ công nghệ tiên tiến của thế giới. Đồng thời, tiến tới xây dựng thương hiệu nhôm kính cao cấp Made in Vietnam rạng danh trên trường quốc tế.

  Thông qua sự kiện ngày hôm nay, tôi tự tin giấc mơ đó sẽ sớm thành hiện thực”.