Xem thêm

  Sử dụng nhôm cầu cách nhiệt có tốt không? Các thương hiệu phân phối nhôm cầu cách nhiệt

  Nhôm cầu cách nhiệt là gì?

  Nhôm cầu cách nhiệt là một phát minh trong ngành vật liệu xây dựng mới
  Nhôm cầu cách nhiệt là một phát minh trong ngành vật liệu xây dựng mới

  Nhôm cầu cách nhiệt là một phát minh trong ngành vật liệu xây dựng mới đáp ứng yêu cầu xây dựng những tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại lớn, nhà ở cao cấp mà bề mặt phần lớn là kính. 

  Profile của nhôm cầu cách nhiệt gồm 2 thanh profile hợp kim nhôm cao cấp liên kết với nhau bằng dải Polyamide. Vật liệu Polyamide có khả năng cản trở sự truyền nhiệt qua hệ thống khung nhôm giúp giảm tối đa nhiệt lượng tác động lên khung cửa. 

  Ưu điểm vượt trội của cửa nhôm cầu cách nhiệt

  Nhôm cầu cách nhiệt được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ châu Âu
  Nhôm cầu cách nhiệt được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ châu Âu

  Khả năng cách nhiệt, tiết kiệm điện năng

  Cửa nhôm cầu cách nhiệt sử dụng kính hộp tiết kiệm năng lượng, khả năng cách âm tốt, cách nhiệt trên 80%, chống bức xạ, tia UV đem lại không gian sống yên tĩnh, trong lành, thoải mái cho mỗi ngôi nhà.

  Đối với thời tiết mùa hè, khi sử dụng nhôm cầu cách nhiệt giảm được ~40% lượng nhiệt tác động từ bên ngoài. Đối với mùa đông, khi sử dụng nhôm cầu cách nhiệt đảm bảo được nhiệt độ trong phòng ấm hơn ~30%. 

  Khả năng cách âm 

  Cửa nhôm cầu cách nhiệt được sản xuất bởi thanh nhôm cầu cách nhiệt mang đặc tính cách âm tốt, gần như cách nhiệt hoàn toàn, không cong vênh do nhôm có độ dày tối thiểu 1,4mm cho cửa sổ và 2mm cho cửa đi. 

  – Lớp polyamide không chỉ ngăn chặn được sự truyền nhiệt mà con giúp cách âm rất tốt 

  – Nếu kết hợp với kính hộp thì có thể cách âm tiếng ồn tuyệt đối, cách âm hơn 29db 

  Độ bền cao, độ thẩm mỹ hoàn hảo 

  Nhôm cầu cách nhiệt được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ châu Âu. Cửa nhôm cầu cách nhiệt sử dụng kính hộp cách âm cản nhiệt với chủng loại kính cao cấp kết hợp giữa các loại kính cường lực với kính dán an toàn, kính tiết kiệm năng lượng. 

  Các hệ cửa nhôm cầu cách nhiệt trên thị trường hiện nay 

  Dòng nhôm cao cấp được ưa chuộng trên thị trường
  Dòng nhôm cao cấp được ưa chuộng trên thị trường

  Trên thị trường cửa nhôm cầu cách nhiệt bao gồm 3 dòng chính:

  – Dòng nhôm cầu cách nhiệt sản xuất tại các quốc gia ở châu Âu như Đức, Pháp với các thương hiệu nhôm sau: Civro, Schuco, Technal,…

  – Dòng nhôm cầu cách nhiệt sản xuất ở Trung Quốc bởi các hãng nhôm được đặt tại quốc gia như JMA, PMI, HMA và một số hãng nhôm khác. 

  – Dòng nhôm Xingfa cầu cách nhiệt chỉ có hệ 55 dành cho cửa đi và cửa sổ. Độ dày của cửa sổ là 1,4mm và cửa đi là 2mm. Nhôm Xingfa cầu cách nhiệt cũng đa dạng nhiều màu sắc như: nâu cà phê, ghi xám, đen, trắng và giả gỗ. 

  Nhôm cầu cách nhiệt là dòng nhôm cao cấp, chính vì vậy lượng tồn kho gần như không có. Thời gian đặt hàng có thể kéo dài khá lâu sau khi tiếp nhận đơn hàng.

  Hiện nay, nhôm cầu cách nhiệt được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi các tính năng ưu việt. Các công trình biệt thự, khách sạn, văn phòng,… đặc biệt là các dự án gần đường có mật độ giao thông đi lại nhiều, hoặc những nơi ít cây xanh.

  Nên làm cửa nhôm cầu cách nhiệt hay không?

  Tùy vào từng trường hợp, mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại cửa nhôm phù hợp
  Tùy vào từng trường hợp, mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại cửa nhôm phù hợp

  Khác với cửa nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm thông thường là sản phẩm được gia công từ các thanh nhôm và phụ kiện đi kèm. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt, cách âm tương đối thấp. 

  Tùy vào từng trường hợp, mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại cửa nhôm phù hợp cho tổ ấm của mình. Cần tìm hiểu về giá thành cũng như các đơn vị uy tín trước khi lựa chọn.