Xem thêm

  Top 10 địa chỉ bán nhôm Hondalex uy tín, chất lượng

  Nhôm đáp ứng được nhu cầu của phân khúc cao cấp phải làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng và tại nhà máy sản xuất nhôm Hondalex, nhôm được đùn ép từ những phương pháp và tiêu chuẩn chất lượng được kiểm duyệt JIS H4100 tương đương với tiêu chuẩn ASTM B211M của Hoa Kỳ.

  Chính vì việc áp dụng sự tiến bộ của khoa học và công nghệ mà nhôm Hondalex đã góp mặt trong nhiều dự án lớn như Gigamall Thủ Đức, bệnh viện đa khoa Đồng Nai, bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long, Celadon City… đến các công trình nhà dân như biệt thự, villa, nhà phố.

  Đặc trưng nhôm Hondalex của Long Vân

  Cửa xếp lùa hệ LV56 cho nhà phố
  Cửa nhôm Hondalex cho nhà có sân vườn

  Mỗi một loại nhôm khi được sản xuất đều tạo nên những đặc điểm, đặc trưng khác nhau để việc phân biệt với các loại nhôm khác trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh việc phân biệt thông qua tem dán, màu sắc, profile thì chất lượng sau khi được đùn ép và gia công sẽ nói lên tính đặc trưng của thanh nhôm.

  Một thanh nhôm tốt sẽ giúp thợ gia công dễ dàng hơn và chất lượng thành phẩm sau khi gia công cũng trở nên tốt hơn. Chính vì thế, để sản xuất nên một thanh nhôm tốt cần rất nhiều yếu tố cấu thành nên.

  Nhôm có tính nhẹ và bền trong tự nhiên, nên khi sản xuất nhôm, các kim loại được nung chảy để tạo thành hợp kim phải theo một thành phần nhất định, để khi thanh nhôm được ủ và tôi cứng vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu (nhẹ). Trong thành phần hợp kim nhôm có hơn 95% là nhôm và 5% còn lại là các kim loại như silicon, sắt, đồng, titanium, mangan, magie…

  Tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao được biết đến thông qua công nghệ sản xuất, cách tạo màu cho thanh nhôm để tạo nên nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng phong phú và đa dạng của thị trường và sự thay đổi của các kiểu kiến trúc nội thất hiện nay.

  Tính thân thiện với môi trường và người sử dụng bằng những phương pháp xử lý bề mặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo tính thân thiện với môi trường và người sử dụng.

  Mỗi thanh nhôm đều có khả năng chống lại những tác nhân từ môi trường bên ngoài đặc biệt là môi trường biển và những tác động từ muối, axit, xút ăn mòn…từ đó làm tăng thêm khả năng chắc chắn của thanh nhôm khi được sử dụng trong thực tế.

  Nhôm Hondalex được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua quá trình gia công nhôm tại nhà máy Loval mang đến giá trị mới cho thanh nhôm.

  Tại sao nên lựa chọn nhôm Hondalex cho công trình

  Profile nhôm Hondalex Long Vân hệ LV60
  Profile nhôm Hondalex chắc chắn, đảm bảo khả năng kín khít

  Điều tạo nên sự khác biệt của nhôm Hondalex chính là khả năng phù hợp với mọi điều kiện khí hậu và đảm bảo chất lượng công trình thông qua quá trình sử dụng nguyên liệu để đùn ép thanh nhôm.

  Như các bạn cũng đã biết, nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình với bề mặt được xử lý theo tiêu chuẩn JIS H8601, JIS H8602 của Nhật Bản và được các kỹ sư người Nhật trực tiếp quản lý và sản xuất để đảm bảo tính chắc chắn cho thanh nhôm sau khi xuất xưởng.

  Việc đùn ép thanh nhôm được bắt đầu lúc phôi nhôm sau khi nhập khẩu được nung nóng đến một nhiệt độ nhất định và được đùn ép qua khuôn. Khuôn nhôm cũng được nung nóng để phôi nguyên liệu được tạo hình một cách tốt hơn. Nếu bạn không hình dung được quá trình này thì cứ liên tưởng đến việc kem đánh răng được đẩy ra khỏi tuýp.

  Sau quá trình ủ cứng để ổn định thành phần thì thanh nhôm được xử lý bề mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng thích ứng cao với môi trường hiện nay. 

  Lớp phủ đầu tiên: nhôm oxit

  Quy trình sản xuất bề mặt tại nhà máy Hondalex
  Quy trình xử lý bề mặt tại nhà máy Hondalex

  Lớp phủ đầu tiên được hình thành qua quá trình điện phân nhằm tạo lớp oxit bề mặt cho thanh nhôm (anodized aluminum).

  Thanh nhôm được đưa vào các hồ tiền xử lý để khử dầu và các chất bẩn trong quá trình sản xuất, sau đó sản phẩm được đưa vào hồ điện phân bằng phương pháp thẳng đứng để tạo lớp Oxit nhôm nhân tạo. Khác với lớp oxit tự nhiên của nhôm, lớp oxit sau khi Anode sẽ phủ đều bề mặt thanh nhôm tạo thành lớp bảo vệ bề mặt bằng cách ngăn oxy có trong không khí tác động lên bề mặt, gây hư hỏng cho hợp kim nhôm.

  Thanh nhôm sau khi Anode sẽ được tăng cường độ cứng, bề mặt đều và hình thành các rãnh trống hình tổ ong.

  Thanh nhôm với hợp kim không đủ chất lượng sẽ không thể tiến hành quá trình anode, hoặc sẽ tạo thành lớp oxit không đồng đều làm giảm khả năng bảo vệ sản phẩm.

  Lớp phủ thứ 2: tạo màu bằng Niken

  Bề mặt nhôm Anode (Al2O3)
  Bề mặt nhôm Anode (Al2O3) khi được phóng đại trước khi

  Lớp phủ thứ 2 có tác dụng tạo màu cho sản phẩm bằng công nghệ điện phân kim loại. Quá trình điện phân diễn ra, các phân tử Niken sẽ bám chặt vào lớp oxit nhôm thông qua các hốc trên bề mặt tế bào anode.

  Tùy theo lượng Niken bám vào mà thanh nhôm sẽ tạo màu từ xám đến màu đen

  Phân tử Niken bám vào thanh nhôm dựa vào lực điện từ và bị khóa lại trong các tế bào Anode, tạo nên liên kết chắc chắn, bền màu hơn so với công nghệ xi mạ thông thường

  Mặc dù cùng một phương pháp xử lý bề mặt anode, nhưng khi anode với kim loại kẽm, sản phẩm cho ra màu không được rực rỡ (có ánh xanh). Do thành phần kẽm khi tác dụng với CO2 ngoài môi trường sẽ tạo thành lớp bảo vệ thụ động Hydrozincite làm cho sản phẩm bị xỉn màu.

  Niken là kim loại trơ vì vậy không chịu tác động từ môi trường, chỉ bị oxy hóa ở nhiệt độ trên 400 độ, vì vậy đảm bảo được bề mặt không bị biến màu trong thời gian sử dụng.

  Lớp phủ cuối cùng cũng là lớp quan trọng nhất, quyết định tính kháng ăn mòn, chống hóa chất và môi trường khắc nghiệt.

  Sau quá trình anode tạo màu, thanh nhôm được xử lý qua các hồ để làm sạch các hóa chất còn lại sau quá trình Anode Niken.

  Lớp phủ thứ 3: lớp ED bên ngoài thanh nhôm

  Tiếp theo đó, thanh nhôm được phủ một lớp bảo vệ thứ 3 gọi là lớp ED (Electronic Deposition) bao gồm ED bóng (Tuyaari) và ED mờ (Tuyakeshi), bảo vệ sản phẩm trước tác động của hóa chất như Axit, Bazo, muối biển …

  Sau 3 lớp bảo vệ vô cơ: Al2O3, Ni, ED.

  Thanh nhôm sẽ được gia tăng độ cứng đáng kể tại bề mặt, chống được oxy hóa, kèm với đó là màu sắc bền vững, khả năng chống chọi tuyệt đối với các loại hóa chất ăn mòn và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhôm anode niken của Long Vân có khả năng bền màu trên 50 năm, phù hợp cho những công trình cao tầng đến nhà phố.

  Phụ kiện đồng bộ cao cấp

   

  Phụ kiện anode cao cấp đông bộ giúp cửa nhôm vững chãi theo thời gian
  Phụ kiện anode cao cấp đông bộ giúp cửa nhôm vững chãi theo thời gian

  Phụ kiện Long Vân mang đến giải pháp đồng bộ cho bộ cửa với nguyên liệu cấu thành sử dụng nhôm nguyên khối, được gia công bằng phương pháp CNC chính xác, giúp cho phụ kiện vận hành êm ái, kiểu dáng tinh xảo.

  Bề mặt được xử lý bằng phương pháp anode, tạo màu giúp cho màu sắc của bộ cửa được đồng bộ về yếu tố mỹ thuật và bền màu theo thời gian. Kèm với đó là tính kháng hóa chất ăn mòn, cũng như oxy hóa từ môi trường, giúp không gian sống trở nên hài hòa, an toàn, chắc chắn hơn

  Phụ kiện Nhôm Anode với mẫu mã hiện đại tăng thêm tính thẩm mỹ cho thiết kế công trình.

  Địa chỉ bán nhôm Hondalex uy tín, chất lượng

  Công ty TNHH Long Vân NTV

  Long Vân NTV, địa chỉ phân phối nhôm Hondalex uy tín trên thị trường
  Long Vân NTV, địa chỉ phân phối nhôm Hondalex uy tín trên thị trường
  • Hotline: (+84) 028 38660887
  • Website: https://longvanntv.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/longvangroup.com.vn/
  • Address: 299/4 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
  • Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

  Những năm qua, nhu cầu sử dụng vật liệu nhôm kính tại các công trình xây dựng trở thành xu hướng vì vật liệu này tôn lên nét thẩm mỹ và sự sang trọng cho cả không gian bên trong và kiến trúc sử dụng. Nắm bắt được những nhu cầu thực tế đó Long Vân NTV trực thuộc tập đoàn Long Vân mang đến những thanh nhôm Hondalex chất lượng cho thị trường trong nước và quốc tế.

  Đi lên từ những ngày đầu ngành nhôm bắt đầu xâm nhập và phát triển tại Việt Nam, Long Vân NTV nói riêng và Long Vân Group nói chung không ngừng cho ra đời những thiết kế được gia công từ thanh nhôm Hondalex phù hợp với những công trình kiến trúc thay đổi không ngừng hiện nay.

  Công ty TNHH KICON

  • Địa chỉ: 428/31 Tôn Đản, phường Hoà An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
  • SĐT: 02366 522 229 – 0913 768 785

  KICON tự hào là nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp thể hiện ở việc phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho Chủ Đầu Tư. Các dự án KICON đã hoàn thành là minh chứng và là thành quả trên con đường khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

  Hiện nay KICON đã và đang thực hiện các công trình nhà phố, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn và nhiều công trình khác tại Quảng Nam – Đà Nẵng, các vùng phụ cận.

  Để cung cấp thông tin các dự án của KICON đã và đang thực hiện đến với khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu tham khảo, tìm hiểu để đi đến quyết định chọn nhà thầu Nhôm kính cho công trình.

  Công ty TNHH nhôm kính Trí Thành

  • Địa chỉ: 120 Nguyễn Văn Rốp, phường 4, thành phố Tây Ninh.
  • SĐT: 090 895 9652

  Khu vực miền Đông Nam Bộ luôn gắn liền với những công trình xây dựng cao tầng và những thành phố mới, phát triển, năng động. Đại lý nhôm Hondalex Trí Thành tọa lạc tại thành phố Tây Ninh, là đại lý chính thức của nhôm Hondalex – giải pháp tối ưu cho những công trình xây dựng.

  Đại lý Long Dung

  • Địa chỉ: 696A Ấp Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
  • SĐT: 0913 789 605 hoặc 0919 242 965

  Sự xuất hiện của những dòng nhôm giả, chất lượng thấp trên thị trường đang khiến nhiều người tiêu dùng dần đánh mất niềm tin vào chính sự lựa chọn của mình. Đó là lý do vì sao cửa hàng nhôm Long Dung hình thành và là nơi cung cấp nhôm Hondalex chất lượng hàng đầu thị trường

  Đại lý nhôm Tân Thành

  • Địa chỉ: Khu phố 3, Phường 2, Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
  • SĐT: (027) 36264 124 – 0938 777 895 – 0975 744 411

  Quá trình phát triển của ngành nhôm kính tại vùng Tây Nam Bộ gắn liền với sự ra đời của đại lý nhôm Hondalex Tân Thành và các cửa hàng khác trên thị trường. Tư vấn tận tình, đưa ra giải pháp kịp thời với nhu cầu thực tế luôn là ưu tiên của cửa hàng và tập đoàn để giúp khách hàng có những trải nghiệm đích thực.

  Đại lý nhôm Hưng Ký

  • Địa chỉ: Khóm 5, TT Càng Long, Trà Vinh
  • SĐT: (074) 3882 713 – 091 9609 727

  Nguồn nguyên liệu chất lượng luôn mang đến những sản phẩm tốt, thông qua quy trình sản xuất tiên tiến và đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm. Nhôm Hondalex của Long Vân đã dần chinh phục được thị trường với những thanh nhôm đạt tiêu chuẩn cung cấp cho thị trường. Đại lý nhôm Hưng Ký chính là cầu nối giúp những thanh nhôm Hondalex đến gần hơn với người tiêu dùng tại Trà Vinh.

  Đại lý nhôm Thanh Tòng

  • Địa chỉ: KP5 Quang Trung, thị trấn Ba Tri, Bến Tre
  • SĐT: (075) 3899 776 – 0918 618 190

  Thành lập từ những ngày đầu ngành nhôm xuất hiện trong nước, Long Vân dần hoàn thiện cơ cấu và quy trình sản xuất với sứ mệnh chung tay cùng xây dựng ngành nhôm kính phát triển. Cũng đi từ những sự khát khao đó, đại lý nhôm Hondalex Thanh Tòng trở thành nơi phân phối những thanh nhôm định hình được hoàn thiện qua quy trình xử lý nghiêm ngặt, dưới bàn tay và khối óc của những kỹ sư, chuyên gia đầu ngành của Nhật Bản và Việt Nam.

  Công ty TNHH Mỹ Phát Chung

  • Địa chỉ: Tổ 10, ấp Giồng Thanh Bạch, xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
  • SĐT: (074) 3860 199 – 090 333 6470 – 0918 547 850

  Nhu cầu trong việc sử dụng thanh nhôm chất lượng cho mỗi công trình luôn đặt lên hàng đầu và khiến những đại lý, nhà sản xuất nhôm đầu tư vào kỹ thuật và con người để phát triển. Công ty Mỹ Phát Chung là một trong nhiều đại lý nhôm Hondalex tại Vĩnh Long với mong muốn tạo nên những công trình vững chắc và bền đẹp theo năm tháng.

  Đại lý nhôm kính inox Phả Liên Hiệp

  • Địa chỉ: Ấp Phụng Thớt, xã Nhơn Ninh, huyện Tân Thạnh, Long An
  • SĐT: (072) 3815 315 – 0918 182 310

  Sự lựa chọn những dòng nhôm chất lượng để cung cấp cho thị trường không phải là một vấn đề quá khó, nhưng cũng không hề dễ dàng. Nắm bắt được những khó khăn trong việc lựa chọn đó, nhôm kính Phả Liên Hiệp – đại lý nhôm Hondalex, đã tìm kiếm những nhà sản xuất nhôm chất lượng để cung cấp cho thị trường Long An.

  Đại lý nhôm Phúc Nguyên

  • Địa chỉ: 212 Nguyễn Trãi, TT Mỹ Tho, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp
  • SĐT: (067) 3820 313 – 0907 831 123

  Trang thiết bị hiện đại chính là “nguyên liệu chính” để tạo nên những sản phẩm chất lượng, hoàn thiện công trình. Đại lý nhôm Hondalex Phúc Nguyên tại Đồng Tháp tạo lập nên một địa chỉ đáng tin cậy trong việc chọn thanh nhôm chất lượng cho mọi nhà.

  Cửa hàng nhôm Thanh Tím

  • Địa chỉ: Ấp 2, xã Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, An Giang
  • SĐT: (076) 3885 878 – 091 8060 122

  Tiêu chuẩn chất lượng trong quy trình sản xuất nhôm Hondalex được đặt lên hàng đầu và đó cũng là lý do vì sao cửa hàng nhôm Thanh Tín lựa chọn nhôm Hondalex. Giới thiệu những sản phẩm chất lượng cho thị trường hoàn toàn mới như An Giang không phải là việc dễ dàng, thế nhưng, niềm tin vào thanh nhôm định hình chất lượng đã giúp cửa hàng phát triển trong những năm qua và cũng là địa chỉ tin cậy cho các công trình xây dựng tại đây.