Xem thêm

  Các sản phẩm được gia công từ nhôm – cửa nhôm

  Gia công cửa là một quá trình được diễn ra theo trình tự để tạo nên sản phẩm hoàn thiện. Tính kết nối của quá trình được thể hiện thông qua chất lượng của sản phẩm.

  Bên cạnh đó, mỗi loại cửa cũng đáp ứng nhu cầu thị trường thông qua ưu điểm nổi bật. Nếu cửa mở mang đến sự mở rộng cho không gian, thao tác dễ dàng khi đóng mở cửa, có tính cách âm, cách nhiệt, kín khí thì cửa lùa lại mang đến sự linh hoạt trong thiết kế, kích thước, thuận tiện cho việc bảo dưỡng, vệ sinh, đa dạng về thiết kế.

  IMG 0021

  Gia công cửa được hiểu là quá trình từ một thanh nhôm có sẵn (có thể được xử lý bề mặt hoặc chưa) được sản xuất tại nhà máy, cắt theo kích thước cửa cửa và nối lại với nhau tại nhà máy để làm khung bao, khung cánh cho cửa. 

  Cũng tại công đoạn này, cửa được khoét lỗ để làm ổ khóa, gắn hệ phụ kiện như gioăng, kính… để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh theo đúng hình dạng thiết kế, chức năng, cấu tạo.

  Gia công cửa nhôm

  • Đầu tiên, sử dụng máy cắt hai đầu để cắt thanh nhôm thành từng đoạn với kích thước phù hợp để lắp ráp thành khung cửa.
  • Tiếp theo sẽ là phay lỗ khóa bằng máy CNC tạo nên tính năng an toàn, chống trộm cho không gian sống.
  • Kế tiếp là ép góc cho thanh nhôm
  • Lắp phụ kiện (tay nắm, chốt, vấu gioăng), hoàn thiện cơ cấu chuyển động của cửa.
  • Cuối cùng là đóng gói, xuất xưởng.