Xem thêm

  Top 5 loại cửa nhôm kính bán chạy nhất 2020

  Cửa nhôm kính là một trong những loại cửa chắc chắn, an toàn với các tính năng ưu việt như: cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhôm kính. Vậy đâu là sản phẩm tốt?

  Được biết cửa nhôm kính có rất nhiều loại, trong đó có 5 loại dưới đây được đánh giá là bán chạy hiện nay:

  Cửa nhôm kính Hondalex là loại cửa nhôm được làm từ thanh nhôm Nhật Bản và được sản xuất bởi Tập đoàn Nhôm Long Vân. Sản phẩm cửa nhôm này có độ dày phù hợp cho từng hệ cửa khác nhau, bền và chắc chắn. Đặc biệt, sản phẩm này có màu sắc đa dạng, cấu trúc thanh nhôm giống hệt với nhôm xingfa nhập khẩu điển hình như hệ cửa lv 56 tương đương hệ nhôm xingfa 55 tuy nhiên thành phần và chất lượng trong nhôm Hondalex luôn thể hiện mình ở một đẳng cấp khác. Do đó, đây là một trong những loại cửa nhôm kính chất lượng tốt bán chạy nhất hiện nay.

  1. Cửa nhôm Hondalex

  Cửa nhôm Hondalex được biết đến với dòng cửa nhôm nhật bản đạt chất lượng cao đứng đầu danh sách các loại cửa nhôm kính bán chạy nhất năm 2020.

  Cửa nhôm Hondalex
  Cửa nhôm Hondalex

  Sản phẩm cửa nhôm Hondalex có kết cấu vững chắc, bền nhẹ thích hợp cho mọi công trình kiến trúc, nhà phố hay biệt thự, chung cư cao cấp. Với cửa nhôm Hondalex kết cấu bao gồm phụ kiện nhôm đồng bộ được anod hoá giúp chất lượng màu sắc của nhôm bền hơn, chịu được tác động từ môi trường và giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ trong nhiều năm.

  Hiện tại, dòng cửa nhôm Hondalex chỉ duy nhất Tập đoàn Nhôm Nhật Bản – Long Vân Group phân phối tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy liên hệ với Long Vân Group nhé!

  2. Cửa nhôm Topal Xingfa EC

  Cửa nhôm kính Topal Xingfa EC là loại cửa nhôm được làm từ thanh nhôm Topal Xingfa EC và được sản xuất bởi tập đoàn Austdoor. Sản phẩm cửa nhôm này có độ dày 1,2 ly nhưng độ cứng cao.

  Cửa nhôm Topal Xingfa
  Cửa nhôm Topal Xingfa

  Kết cấu thanh nhôm nhiều gân chắc chắn. Đặc biệt, sản phẩm này có màu sắc đa dạng, cấu trúc thanh nhôm giống hệt với nhôm xingfa nhập khẩu nhưng giá thành rẻ hơn so với xingfa nhập khẩu. Do đó, đây là một trong những loại cửa nhôm kính xingfa giá rẻ chất lượng tốt bán chạy hiện nay.

  3. Cửa nhôm kính xingfa Quang Minh

  Cửa nhôm Xingfa Quang Minh được nhiều nhà thầu đánh giá là sản phẩm chất lượng giá bán rẻ. Đây là dòng cửa nhôm có mặt cắt khá giống với cửa nhôm xingfa nhập khẩu nhưng giá bán lại rẻ hơn rất nhiều. Hạn chế duy nhất của sản phẩm này là màu sắc không quá đa dạng.

  Cửa nhôm kính xingfa
  Cửa nhôm kính xingfa

  4. Cửa nhôm Xingfa AD

  Cửa nhôm kính Xingfa AD cũng là một trong những dòng cửa nhôm bán chạy hiện nay. Cũng là một trong những sản phẩm của tập đoàn Austdoor nổi tiếng. Cửa nhôm Xingfa AD có ưu điểm dày 1,4 – 2.0 ly. Màu sắc đa dạng. Đầy đủ phụ kiện đi kèm của các hãng nổi tiếng như Kinlong, Draho, HMA, PHA, ROTO, Rita, Huy Hoàng, Kevila… sản phẩm được sản xuất bằng kỹ thuật liên kết góc với ke vĩnh cửu và ép góc chặt chẽ. Giá bán rẻ hơn so với cửa kính xingfa nhập khẩu từ 5%-7%.

  5. Cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu tem đỏ

  Cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu tem đỏ là dòng cửa nhôm kính nhập khẩu dẫn đầu về chất lượng. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Xingfa Quảng Đông. Sản phẩm này được nhiều chủ thầu xây dựng đánh giá là có độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn. Hình thức mẫu mã đẹp, nước sơn sắc nét, màu sắc đa dạng. Nhưng nhược điểm là giá bán loại cửa nhôm kính này cao hơn so với  hiện nay trên thị trường đã có hàng giả hàng nhái khiến người tiêu dùng dễ mua phải hàng kém chất lượng.

  Cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu tem đỏ
  Cửa nhôm kính xingfa nhập khẩu tem đỏ

  Về loại nhôm kính thì hầu như đơn vị cung cấp nào cũng giống nhau, chỉ khác nhau ở khâu sản xuất, thi công và sự kết hợp phụ kiện và chất lượng dịch vụ. Đây cũng là các yếu tố quyết định đến giá bán cửa nhôm kính cao hay thấp. Một số đơn vị bán cửa nhôm kính giá rẻ nhưng thực tế là chất lượng phụ kiện đi kèm lại không đảm bảo khiến cửa nhôm kính nhanh bị xuống cấp.

  Một vài lưu ý khi mua cửa nhôm kính

  Tuy nhiên, thị trường cửa nhôm kính tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng về cả mẫu mã và giá cả. Vì vậy để đảm bảo mua được sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng giá tốt người tiêu dùng nên lựa chọn đơn vị bán uy tín.

  Không phải đơn vị nào cũng có thể sử dụng được nhiều hãng phụ kiện. Do liên quan đến yếu tố tay nghề và máy móc sản xuất cửa nhôm bị hạn chế.

  Theo tìm hiểu được biết, việc kết hợp phụ kiện cửa nhôm kính ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của cửa. Nếu kết hợp phụ kiện không chuẩn sẽ khiến cửa nhôm kính không khớp với phụ kiện, không có độ thẩm mỹ cao, nhanh bị hỏng, xuống cấp.