Xem thêm

  Cửa nhôm PMI là gì? Cách tính giá và ưu điểm của cửa

  Tập đoàn Press Metal Group Malaysia được du nhập về Việt Nam khoảng 10 năm với sản phẩm cửa nhôm PMI chính hãng. Độ dày thanh nhôm PMI đủ tiêu chuẩn để đảm bảo kết cấu vững chắc, kết hợp cùng phụ kiện kim khí cao cấp sẽ cho ra sản phẩm chất lượng, độ bền dài hạn cho công trình. 

  Cửa nhôm PMI đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu
  Cửa nhôm PMI đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu

  Các hệ nhôm PMI Malaysia

  Hệ PE45 

  Hệ PE45 phù hợp với những công trình như: nhà ở, khách sạn, chung cư,...
  Hệ PE45 phù hợp với những công trình như: nhà ở, khách sạn, chung cư,…

  Đây là hệ nhôm không có cầu cách nhiệt, thanh nhôm dày từ 1.4 – 1.6mm dùng để làm cửa sổ mở quay, hất. 

  Thanh nhôm có độ dày 2mm dùng để làm cửa đi để đảm bảo độ chắc chắn mà một hệ cửa đi cần có. Hệ này phù hợp với những công trình như: nhà ở, khách sạn, chung cư,…

  Hệ PE50

  Hệ cửa PE50 tạo sự cứng cáp và vững chắc cho công trình
  Hệ cửa PE50 tạo sự cứng cáp và vững chắc cho công trình

  So với hệ nhôm PE45, hệ PE50 là hệ nhôm cầu cách nhiệt, hạn chế được tối đa các tác động của tự nhiên, đặc biệt là nhiệt độ ngoài trời làm ảnh hưởng đến không gian nội thất bên trong. Đây là hệ nhôm có tính cách âm, cách nhiệt rất cao. 

  Do có lớp nhựa cách nhiệt nên cửa nhôm PMI hệ PE50 sẽ cứng hơn, bền hơn và nặng hơn nhôm không chứa cầu cách nhiệt.

  Hệ PE70

  Hệ PE70 có kích thước bề mặt lớn hơn so với 2 hệ PE45 và PE50
  Hệ PE70 có kích thước bề mặt lớn hơn so với 2 hệ PE45 và PE50

  Hệ PE70 có kích thước bề mặt lớn hơn so với 2 hệ PE45 và PE50. Được sử dụng để sản xuất cửa đi, cửa sổ lùa và cửa xếp trượt. Cửa xếp trượt thường được thiết kế cho cửa đi có không gian lớn tiết kiệm được diện tích. Nó cũng đang là xu hướng lựa chọn cho không gian sống trong thời gian gần đây.

  Hệ XF55

  Màu xám đậm mạnh mẽ và lạ mắt
  Màu xám đậm mạnh mẽ và lạ mắt

  Hệ này gần giống với thiết kế của hệ Xingfa về kiểu dáng, độ dày và có gân cửa như nhôm Xingfa. Cửa phù hợp với mọi không gian thiết kế và làm ngôi nhà thêm sang trọng lịch sự. 

  Ưu điểm của cửa nhôm PMI Malaysia

  Mang nhiều ưu điểm vượt trội của một hệ cửa nhôm cao cấp
  Mang nhiều ưu điểm vượt trội của một hệ cửa nhôm cao cấp

  Màu nhôm lạ: màu xám của của cửa nhôm PMI là màu xám đậm, khác với những màu xám trên thị trường hiện nay nên nó giúp cho ngôi nhà có thêm màu sắc cá tính. Ngoài ra màu đậm hơn cũng làm cho công trình trở nên cứng cáp hơn, tăng vẻ đẹp cho công trình. 

  Thiết kế rãnh C tiêu chuẩn châu Âu: thanh nhôm được thiết kế rãnh C nên dễ dàng bắt phụ kiện và lắp đặt nhanh chóng. Ngoài ra phụ kiện PMI đồng bộ giúp cho quá trình sử dụng được trơn tru và linh hoạt hơn. 

  Nẹp kính bo tròn đẹp mắt: mang đến sự thẩm mỹ khác biệt khi các cạnh cửa bo tròn mềm mại, mang lại cảm giác nhẹ nhàng dù là cửa nhôm có tính chất khô khan, nhàm chán. 

  Báo giá cửa nhôm PMI Malaysia

  Cửa nhôm PMI là dong sản phẩm cao cấp vì thế giá sẽ nhỉnh hơn so với các loại cửa nhôm thông thường. Đổi lại được rất nhiều các tính năng cao cấp được tích hợp : Cách nhiệt, cách âm, chống rò rĩ, kín khít, bền bỉ…

  Có mức giá chỉ nhỉnh hơn sản phẩm Xingfa chuẩn trước đây một chút, lại đến từ một quốc gia đầy uy tín về các sản phẩm kỹ thuật là Malaysia, sản phẩm Cửa nhôm PMI với những cải biến mới về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã đang trở thành sản phẩm thay thế cho các khách hàng hiểu biết hiện nay.