Xem thêm

  Xu hướng cửa nhôm được sử dụng cho nhà ở năm 2023 

  Xã hội dần trở nên hiện đại và phát triển hơn, kéo theo nhu cầu sử dụng cửa nhôm của khách hàng cũng được tăng cao. Cửa nhôm được xem là lựa chọn tối ưu cho nhiều hộ gia đình, khi vừa tiết kiệm được chi phí mà còn đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn. 

  Định nghĩa cửa nhôm kính

  Cửa nhôm ra đời từ lâu và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do đa dạng mẫu mã.
  Cửa nhôm ra đời từ lâu và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do đa dạng mẫu mã.

   Cửa nhôm kính được hiểu là sản phẩm kết hợp giữa khung nhôm và kính, kính được sử dụng là kính cường lực có khả năng chịu lực tốt. Loại cửa này ra đời từ lâu và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do đa dạng mẫu mã. 

  Với thiết kế không quá cầu kỳ và chất liệu không khó để tìm kiếm, sản phẩm được cấu tạo từ các khung nhôm kết hợp với những phụ kiện như khóa tay nắm, bản lề, gioăng, keo,… Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà cửa sẽ được căn chỉnh cho thích hợp. 

  Ngày nay, cửa nhôm kính trở thành lựa chọn ưu tiên vì những ưu điểm vượt trội về độ bền, màu sắc sang trọng và giá thành phải chăng. Nhờ vào các đặc điểm đó mà cửa nhôm phù hợp với hầu hết các phong cách kiến trúc, giúp không gian thêm sang trọng và đảm bảo được tối ưu chi phí. 

  Ưu điểm nổi bật của cửa nhôm kính

  Cửa nhôm nhẹ, dễ dàng trong việc tháo ráp và lắp đặt, đơn giản mà không tốn nhiều thời gian và công sức
  Cửa nhôm nhẹ, dễ dàng trong việc tháo ráp và lắp đặt, đơn giản mà không tốn nhiều thời gian và công sức

  Cửa nhôm kính là sản phẩm chất lượng, được sản xuất từ những thanh nhôm qua quá trình đùn ép. Sở hữu được các tính năng nổi bật như: chống ăn mòn, hạn chế bám bụi, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống thấm nước,… 

  Các thanh nhôm được xử lý bề mặt qua công nghệ Anode hoặc sơn tĩnh điện, điều này giúp thanh nhôm bền màu và tăng tuổi thọ sử dụng nhôm. Giúp cho nhôm chống lại sự ăn mòn, hạn chế quá trình oxy hóa trong điều kiện thời tiết, giúp tăng độ an toàn và bền đẹp cho sản phẩm.

  Cửa nhôm nhẹ, dễ dàng trong việc tháo ráp và lắp đặt, đơn giản mà không tốn nhiều thời gian và công sức. 

  So với giá thành của các loại cửa sắt và thép, cửa nhôm chiếm ưu điểm bới tính gọn nhẹ, giá thành phải chăng và có nhiều mẫu mã đa dạng đẹp mắt. 

  Xu hướng cửa nhôm kính mới nhất

  Cửa đi nhôm kính

  Đây là kiểu cửa nhôm kính phổ biến được sử dụng hầu hết cho các công trình nhà ở hiện đại. Với thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng cho nhiều thiết kế nhà ở, cửa đi nhôm kính được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. 

  Thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng cho nhiều thiết kế nhà ở
  Thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng cho nhiều thiết kế nhà ở

  Các loại cửa đi thường được sử dụng: 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh có 2 cánh cố định 

  Cửa lùa nhôm kính 

  Cửa lùa nhôm phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà ở khác nhau, có thể lựa chọn cửa lùa cho những phong cách nhà ở có không gian hẹp hoặc lớn đều được. Với thiết kế tiết kiệm không gian, cửa lùa nhôm kính có thể sử dụng làm cửa đi hay cửa ngăn cách giữa hai không gian trong nhà đều được. 

  Cửa lùa nhôm phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà ở khác nhau
  Cửa lùa nhôm phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nhà ở khác nhau

  Các loại cửa lùa thường được sử dụng gồm có: cửa lùa 2 cánh, cửa lùa 4 cánh và cửa lùa 6 cánh. 

  Cửa xếp lùa nhôm kính 

  Cửa lùa xếp có ưu điểm là mở được hơn 90% diện tích, tiết kiệm không gian đi lại. Và điều quan trọng loại cửa này có thể xếp về 1 bên, hoặc xếp về 2 bên theo ý đồ có tính toán trước của gia chủ.

  Cửa lùa xếp có ưu điểm là mở được hơn 90% diện tích
  Cửa lùa xếp có ưu điểm là mở được hơn 90% diện tích

  Cửa gấp có thể làm được từ 3 cánh đến 16 cánh, điều này khá quan trọng trong các ứng dụng đòi hỏi cần nhiều không gian chia nhỏ như khu vui chơi, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng,…