Xem thêm

  BM Windows khai trương văn phòng tại Hà Nội

  Ngày 6/12, BM Windows tổ chức lễ khai trương văn phòng tại số 67A Trương Định, quận Hai Bà Trưng.

  Lễ khai trương BM Windows tại Hà Nội.
  Lễ khai trương BM Windows tại Hà Nội.

  Thương hiệu được biết đến là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp façade (mặt dựng), nhôm kính hàng đầu Việt Nam. Đối với BM Windows, sự ra đời của văn phòng Hà Nội ở thị trường phía Bắc là cột mốc đánh dấu bước tiến mới. Điều này cũng mang ý nghĩa quan trọng hơn là tạo cầu nối giúp phát triển các mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các khách hàng, đối tác thông qua gia tăng sự gắn kết và nâng tầm cung cách đồng hành, chất lượng dịch vụ.

  Đến nay, BM Windows đã trải qua chặng đường hơn ba năm phát triển. BM Windows hiện đã xây dựng hai nhà máy quy mô lớn với công nghệ hiện đại tại cả hai miền Bắc, Nam, khẳng định năng lực và uy tín với các chủ đầu tư, nhà thầu cũng như các nhà tư vấn thiết kế thông qua hơn 150 dự án trên cả nước.

  Riêng ở thị trường phía Bắc, cách nay hai năm, BM Windows đã khai trương nhà máy thứ hai của mình đặt tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa và nhanh chóng khẳng định năng lực qua hàng loạt công trình đẳng cấp.

  Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai do BM Windows thiết kế và thi công các hạng mục façade, nhôm kính.
  Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai do BM Windows thiết kế và thi công các hạng mục façade, nhôm kính.

  Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, BM Windows đã vươn ra nước ngoài qua các dự án tại Australia, Myanmar, Campuchia. Đơn vị đang có những cơ hội ở một số thị trường tiềm năng như Qatar, Dubai, Canada và Bắc Âu. Bên cạnh thế mạnh về façade, nhôm kính, BM Windows còn chú trọng phát triển trong lĩnh vực giải pháp thiết bị thi công với thương hiệu BM Forms.

  Tiếp nối những bước đi đột phá đó, việc thành lập văn phòng tại Hà Nội là hành trang vững chắc để BM Windows tiến sâu vào thị trường miền Bắc và tạo nền tảng cho vị thế đầu ngành trong thị trường nhôm kính.

  BM Windows đầu tư công nghệ sản xuất façade, nhôm kính hàng đầu thế giới của Đức.
  BM Windows đầu tư công nghệ sản xuất façade, nhôm kính hàng đầu thế giới của Đức.

  Trả lời câu hỏi về sự trưởng thành nhanh chóng của thương hiệu trên thị trường, ông Trần Văn Tiến – Tổng giám đốc BM Windows cho biết điều giúp công ty đạt được những thành tựu vượt bậc trong thời gian ngắn, cũng là nét văn hóa của doanh nghiệp, chính nhờ tinh thần cầu thị, thôi thúc phục vụ khách hàng, khát khao chinh phục thách thức và sự trau dồi chuyên môn không mệt mỏi của đội ngũ. “Chính từ điều này mà chúng tôi được nhiều khách hàng đón nhận và đồng hành”, ông nói thêm.

  Bên trong nhà máy của BM Windows.
  Bên trong nhà máy của BM Windows.

  Chia sẻ về định hướng phát triển trong tương lai, ông Tiến cho biết quan điểm phát triển bền vững của BM Windows không đặt nặng những con số mà dựa vào việc không ngừng hoàn thiện chuyên môn, nâng cao nội lực lên tầm cao mới thông qua nỗ lực học hỏi và kinh nghiệm từ trải nghiệm của mỗi thành viên. “Sức mạnh đó sẽ kết tinh vào trong sản phẩm, dịch vụ, những giải pháp của BM Windows mà tôi tin đối tác và khách hàng sẽ cảm nhận được”, ông chia sẻ.

  Nguồn: BM Windows