Xem thêm

  So sánh cửa nhôm xingfa và việt pháp bạn nên biết!!!

  Rất nhiều khách hàng hỏi tôi rằng vì sao không làm những nội dung, hình ảnh so sánh cửa nhôm xingfa và việt pháp để người tiêu dùng dễ dàng chọn được cửa nhôm phù hợp.

  Xin thưa rằng mỗi thương hiệu đều có ưu nhược điểm của nhôm việt pháp và nhôm xingfa nên không phải cứ cái nào thành phần cao hơn là tốt hơn, không phải cứ giá thành rẻ là sản phẩm đều tốt, mọi thứ đều có cái giá của nó.

  Cửa nhôm hệ Xingfa và cửa nhôm hệ Việt Pháp được nhiều nhà sản xuất phân phối và ngày càng ngày chiếm lĩnh lòng tin, sự yêu mến của nhiều người tiêu dùng trong nước. Hai dòng sản phẩm nhôm cao cấp trên đều có những ưu điểm hơn hẳn khác so với loại cửa truyền thống.

  1. Nhôm Việt Pháp

  Cửa nhôm Việt Pháp làm tự thanh nhôm hệ Việt Pháp có kết cấu thanh profile dày dặn, 1,2mm đến 1,8mm còn với Nhôm Xingfa từ 1,1mm đến 2,5mm.

  Nhôm Việt Pháp - So sánh cửa nhôm xingfa và việt pháp bạn nên biết!!!
  Nhôm Việt Pháp

  Nhôm Việt Pháp chính hãng được sản xuất từ nhà sản xuất nhôm cao cấp với dây chuyền hiện đại, phôi nhôm nhập khẩu chất lượng cao, loại sơn trên thanh nhôm là loại sơn tĩnh điện nên rất bền màu, khả năng chống chọi với khi hậu Việt Nam rất tốt, ít bị cong vênh và không bị phai màu. Thanh nhôm có thêm các đường gân chống xoắn nên tạo nên hình chắc chắn.

  Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp cũng khá đa dạng và phong phú được tạo hình bởi các hệ cơ bản của nhà sản xuất như hệ 4400, hệ 2600, hệ 450,…

  • Hệ 4400 thường được sử dụng cho cửa đi 2 cánh, cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa sổ mở hất.
  • Hệ 2600 chỉ được sử dụng cho cửa lùa 2,3,4 cánh.
  • Hệ 450 với bản to, rộng, thanh nhôm dày và chắc chắn hơn, bản lề cối của hãng rất chắc chắn, sang trọng, sử dụng chủ yếu cho cửa đi, hoặc có thể là cửa sổ.

  Thêm vào đó, có bảng màu cơ bản rất phong phú của hệ nhôm Việt Pháp, bạn dễ dang chọn lựa màu sắc mình yêu thích để bạn lựa chọn thi công và lắp đặt

  Phụ kiện nhôm Việt Pháp là phụ kiện đi kèm chính hãng của nhà máy nhôm việt Pháp

  Ngoài ra Nhôm Việt Pháp còn được sử dụng làm vách ngăn phòng, mặt dựng nhôm kính. Mời các bạn xem mẫu cửa nhôm Việt Pháp được ưa chuộng nhất.

  2. Nhôm Xingfa

  Nhôm Xingfa được nhập khẩu (tem đỏ) từ Quảng Đông Trung Quốc, còn nhôm Xingfa trong nước là nhôm Xingfa Đông Anh hay nhôm Xingfa tem xanh nên có giá thành và chất lượng thấp hơn.

  Nhôm Xingfa - So sánh cửa nhôm xingfa và việt pháp bạn nên biết!!!
  Nhôm Xingfa

  Nhôm Xingfa có kết cấu cứng cáp, dày hơn nhôm Việt Pháp tương đối nhiều dẫn đến giá thành cao hơn trung bình 1,6 lần Nhôm Xingfa cũng chia ra theo các hệ: Nhôm xingfa hệ 55 (bản nhỏ, bản to) Nhôm xingfa hệ 93, hệ 2001,…

  Ứng dụng của thanh nhôm Xingfa cũng tùy theo kết cấu của từng loại như cửa đi nhôm Xingfa, cửa sổ nhôm xingfa, mặt dựng xingfa hay vách ngăn nhôm xingfa…

  Nhôm Xingfa đi kèm bộ linh phụ kiện cao cấp của hãng KinLong (Xuất xứ Hồng Kong) hoặc cao cấp hơn là phụ kiện hãng Hafele của Đức.