Xem thêm

  Nên sử dụng phụ kiện gì cho cửa nhôm Xingfa?

  Để cửa vận hành trơn tru cần chọn lựa một phụ kiện cửa nhôm đồng bộ phù hợp với hệ cửa xingfa. Ngày nay, dòng cửa nhôm kính Xingfa rất được ưa chuộng, ngoài thanh nhôm, kính và hệ gioăng thì mọi người cũng cần phải có thêm bộ phụ kiện nữa thì mới hoàn thiện được một mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp.

  Cửa nhôm kính Xingfa cao cấp
  Cửa nhôm kính Xingfa cao cấp

  Vậy phụ kiện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là gì và chúng ta cần những loại phụ kiện như thế nào để cửa có thể hoạt động trơn tru nhất? Cùng reviewnhom tham khảo những phụ kiện cửa nhôm xingfa dưới đây nhé!

  Những loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa

  Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tùy vào từng loại cửa khác nhau mà các loại phụ kiện đi kèm sẽ thay đổi, cụ thể là:

  Loại cửa nhôm Xingfa Phụ kiện kèm theo
  Cửa đi mở quay Bản lề 3D, tay nắm, miệng đón khóa, lõi khóa, thân khóa, chìa khóa, thanh chốt đa điểm, vấu.Thanh chốt cánh phụ khi sử dụng cửa đi mở quay 2 cánh và 4 cánh.
  Cửa đi mở quay mặt tiền Khóa đa điểm
  Cửa thông phòng (cửa nhà vệ sinh) Khóa đơn điểm
  Cửa sổ mở quay 1 cánh Bản lề chữ A/Bản lề góc dùng thanh hạn vị, tay nắm, thanh chốt đa điểm, vấu, chống sệ.vấu, chống sệ.Khóa đa điểm (trừ loại có kích thước chiều cao dưới 400mm dùng khóa đơn điểm)
  Cửa sổ mở quay 2 cánh Bản lề A/Bản lề góc, tay nắm, thanh chốt cánh phụ, thanh chốt đa điểm, vấu, chống sệ.
  Cửa sổ mở hất Bản lề A, 2 thanh chống gió, thanh chốt đa điểm, tay nắm, vấu, chống sệ.
  Cửa đi xếp trượt Bản lề góc, tay nắm, thanh chốt đa điểm, thân khóa đa điểm, lõi khóa, vấu, miệng đón khóa, bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng, thanh clemon.
  Cửa đi mở trượt Bánh xe đôi, chống nhấc, chốt âm, khóa một mặt chìa chữ D.
  Cửa sổ mở trượt Bánh xe đơn, chống nhấc, chốt âm.

  Trên đây là một số loại cửa nhôm cao cấp cần phải sử dụng những phụ kiện kèm theo như trên, chính vì thế khi thi công cửa nhôm bạn cần phải chú ý đến các phụ kiện cần thiết để không xảy ra tình trang thiếu hụt về phụ kiện hay chi phí lắp đặt.

  Một số thương hiệu phụ kiện cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay

  Tại thị trường Việt Nam, chúng ta dễ dàng tìm thấy vô số các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa khác và giống nhau đến từ nhiều hãng sản xuất. Tuy nhiên, đâu mới là loại phụ kiện được ưa chuộng nhất và được đánh giá cao về chất lượng đó mới là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thịnh Phát Window sẽ mang đến cho bạn 5 hãng sản xuất phụ kiện cho cửa nhôm Xingfa chất lượng nhất với giá thành ổn định như sau:

  Hãng phụ kiện Kinlong

  Nhắc đến phụ kiện Xingfa chắc hẳn bạn sẽ nghe nói đến Kinlong vì đây là hãng sản xuất được ưa chuộng nhất hiện nay, khi chiếm khoảng 60% thị phần của cửa nhôm Xingfa, do mức độ lớn mạnh cũng như được ưa chuộng nhiều trên thị trường vì thế không rất dễ để bạn có thể tìm thấy một sản phẩm là hãng nhái. Chính vì thế, để tìm mua được phụ kiện nhôm Xingfa chính hãng mang thương hiệu Kinlong bạn cần đến với những cửa hàng uy tín để được tư vấn và lựa chọn. Trước khi mua phụ kiện của Kinlong bạn có thể tìm đọc những bài viết phân biệt hàng thật và hàng giả để tránh phải mua nhầm hàng nhái, phụ kiện làm giả thường có giá rẻ hơn đến 2 – 3 lần giá phụ kiện chính hãng.

  Phụ kiện Kinlong
  Phụ kiện Kinlong

  Hãng phụ kiện Draho

  Draho cũng là một thương hiệu đến từ Trung Quốc, tuy nhiên thị phần tại Việt Nam thì vẫn chưa lớn mạnh vì thế chúng có mức giá rẻ hơn Kinlong khoảng 10 đến 20% nhưng mỗi khi tìm mua phụ kiện của Draho thì bạn ít phải cảnh giác hơn bởi hiện nay chưa phát hiện bất kỳ trường hợp làm giả sản phẩm mang thương hiệu này trên thị trường Việt vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn chúng cho cửa nhôm nhà mình.

  Phụ kiện Draho
  Phụ kiện Draho

  Hãng phụ kiện GQ

  Phổ biến hơn ở sản phẩm cửa nhựa lõi thép, nhưng GQ vẫn được ưa chuộng với các sản phẩm nhôm Xingfa nhưng chất lượng chỉ xếp vào mức trung bình với mức giá tương đương với Draho hiện nay.

  Hãng phụ kiện Roto

  Phụ kiện Roto mới có mặt tại thị trường Việt Nam được vài năm, tuy nhiên lại rất nổi bật trong tính năng chống trộm vì thế mức giá của loại phụ kiện cao cấp này thường nằm ở con số rất cao. Được sản xuất bởi tập đoàn Roto Frank của Đức và nhập khẩu từ Áo về Việt Nam nên dòng sản phẩm cao cấp này chỉ có thể tậu về bởi những người tiêu dùng có điều kiện thu nhập cao.

  Hãng phụ kiện HMA

  Đây là hãng duy nhất được thành lập bởi công ty tại Việt Nam nhưng sản xuất và gia công tại Trung Quốc, chất lượng của HMA được đánh giá ngang ngửa với Kinlong nhưng lại có mức giá cao hơn đôi chút.

  Trên đây là một số phụ kiện và hãng sản xuất được ưa chuộng dành cho cửa nhôm Xingfa cao cấp, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn tốt nhất khi thi công cửa nhôm kính Xingfa.