Xem thêm

  Tư vấn chọn máy sản xuất cửa nhôm giá rẻ, hiệu quả cao

  Tư vấn, lựa chọn các loại máy sản xuất cửa nhôm theo giá thành đầu tư, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng của sản phẩm. Phù hợp với diện tích, không gian nhà xưởng, giảm tối đa chi phí, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cửa nhôm kính trên Toàn Quốc.

  Tư vấn chọn máy sản xuất cửa nhôm giá rẻ, hiệu quả cao
  Tư vấn chọn máy sản xuất cửa nhôm giá rẻ, hiệu quả cao

  Để giúp các bạn trẻ mới bước chân vào lĩnh vực sản xuất cửa nhôm kính có cái nhìn tổng quan nhất về các thiết bị, bộ phận cần có để làm ra được một bộ cửa nhôm hoàn chỉnh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu khái quát về các loại máy sản xuất cửa nhôm để các bạn nắm rõ.

  Máy làm cửa nhôm là các loại máy chuyên dùng để gia công, sản xuất cửa nhôm, bao gồm các loại máy sản xuất cửa nhôm cơ bản dưới đây!

  Máy cắt nhôm 1 đầu

  Máy cắt nhôm 1 đấu là loại máy chỉ trang bị một đầu cắt nhôm ,khi cắt xong phải đảo lại để tiếp tục cắt đầu còn lại, tùy theo quy mô và nguồn vốn đầu tư ban đầu mà các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm này.

  Dòng máy cắt nhôm 1 đầu phù hợp cho các xưởng sản xuất cửa nhôm có quy mô vừa và nhỏ, số lượng đơn hàng vừa phải ,thời gian giao hàng không cần yêu cầu gấp quá

  Hiện nay trên thị trường có các loại máy cắt nhôm 1 đầu hãng Zhenfei của Trung quốc trang bị lưỡi cắt nhôm 450mm ,Công suất motor 2,3 kw/50HZ/3pha, cắt được góc 45 và 90 độ đang có giá bán là 45 triệu.

  Máy cắt nhôm 1 đầu của thổ nhĩ kỳ đây là loại máy cắt nhôm 1 đầu cao cấp xoay góc bằng mâm xoay, hoạt động rất ổn định, cắt nhôm chính xác, máy trang bị lưỡi cắt nhôm 450mm, motor 2,3 Kw/50Hz/3pha, trang bị phụ kiện điện nhập khẩu châu âu Hãng Schneider CHLBĐ.

  Hiện nay loại máy này đang có giá là 85 triệu, tuy đắt gấp đôi dòng máy Trung quốc nhưng bù lại máy lại vượt trội về độ ổn định cũng như độ bền theo thời gian sử dụng . Đối với các bạn dự định đầu tư dàn máy nhôm chuyên nghiệp hiện đại mà quy mô nhà xưởng không thích hợp trang bị loại máy cắt nhôm 2 đầu thì nên trang bị loại máy này về lâu dài sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn

  Máy cắt nhôm 2 đầu

  Máy trang bị 2 lưỡi cắt nhôm hoạt động song song nhau cho năng xuất cao hơn loại máy cắt nhôm 1 đầu.

  Đây là dòng máy đang được sử dụng phổ biến hiện nay . tất cả các loại máy này đều trang bị các công cụ đo và kiểm tra chính xác ,giúp cho người thợ thao tác nhanh ,sản phẩm làm ra luôn đảm bảo được năng xuất và chất lượng

  Trên thị trường hiện nay dòng máy cắt nhôm 2 đầu 08 hãng Zhenfei là loại máy đang được ưa chuộng sử dụng nhất bởi máy có khả năng tích hợp đa chức năng như: tích hợp cắt ke, thước đo điện tử, chuyển góc bằng pistong hơi, lưỡi cắt đường kính 450mm, lưỡi cắt đẩy từ trong ra, công suất motor: 2X 2, 2Kw, 3Pha/50HZ .

  Đây là dòng máy đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Máy đang có giá bán khoảng 80 triệu

  Máy phay lỗ khóa cửa nhôm

  Dùng để khoét lỗ ổ khóa, chép hình biên dạng ổ khóa cửa nhôm theo biên dạng mẫu khóa.

  Máy dập cửa nhôm

  Có nhiều loại máy dập cửa nhôm khác nhau tương ứng với các hệ nhôm đang có trên thị trường hiện nay như hệ: xingfa, việt pháp, zongkai, pma,… thường được chia ra làm các loại sau

  Máy đột dập cửa nhôm bằng tay, máy dập cửa nhôm xingfa bằng hơi, máy dập cửa nhôm đa hệ Việt Pháp.

  Máy dập cửa đa hệ việt pháp là loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay có các chức năng chính như dập rãnh bánh xe cửa lùa,cắt gân bản lề chữ A, ke nhảy việt pháp 4400, đục thoát nước 2600, ke nhảy cánh, ke nhảy tổng hợp, chia đố ngang việt pháp 4400, dập cho các hệ nhôm khác như pma, jma,…

  Loại máy này có 2 loại được chế tạo trong nước và nhập khẩu từ Trung quốc, giá bán khoảng 8 – 9 triệu.

  Máy Phay đầu đố cửa nhôm

  Có các loại máy phay 1 đố, 3 đố, 5 đố tương ứng với mỗi lần phay.

  Máy phay đầu đố dùng để phay các thanh đố gia cường ngang dọc cho cửa nhôm thêm chắc chắn. Máy đang có giá bán là 23 triệu.

  Máy ép góc cửa nhôm

  Để nối các thanh nhôm với nhau thanh khung cửa nhôm thì người ta dùng phương pháp ép góc, có nhiều cách để ép góc các thanh nhôm lại với nhau ,

  với phương pháp thủ công hay sử dụng là khoan, bắt vít, bấm nẹp, kẹp góc, phương pháp này cho năng xuất thấp chỉ áp dụng được cho các loại nhôm có chiều dày mỏng hay làm nhôm cỏ, còn đối với hệ nhôm có chiều dày lớn như nhôm xingfa hay việt pháp thì bắt buộc phải sử dụng máy ép góc tự động hoạt động bằng điện đây là loại máy ép cho năng xuất và chất lượng cao, thời gian thao tác để ép góc chỉ khoảng 35 – 40 s là xong một góc.

  Loại máy ép góc cửa nhôm không phải thay dao của hãng zhenfei đang được ưa chuộng. Loại máy ép góc này đang có giá bán là 45 triệu.

  Máy nén khí

  Máy có nhiệm vụ chính là cung cấp khí nén cho dây chuyền sản xuất cửa nhôm hoạt động. Loại máy nén khí 10 Kg/cm2 đang có mức giá khoảng 12 triệu đã bao gồm VAT.

  Kết luận

  Một dàn máy sản xuất cửa nhôm cơ bản bao gồm các loại máy cơ bản kể trên tùy theo quy mô, mức vốn đầu tư, loại cửa gia công, mà mức giá có thể dao động trong khoảng 150 – 200triệu/dàn máy.

  Hiện nay các loại máy sản xuất cửa nhôm đang được phân phối và bảo hành chính hãng trên Toàn Quốc bởi nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, nên chọn nơi bán máy làm cửa nhôm uy tín để giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận hành.