Xem thêm

  Cửa nhôm INAX LIXIL: Cửa nhôm từ đất nước mặt trời mọc

  Với ngôi nhà Việt, có được những không gian sống đón ánh sáng tự nhiên qua các ô cửa mở rộng luôn được chú ý.  Bởi vậy, Cửa nhôm Inax LIXIL có nhiều giải pháp nhờ thay đổi các mẫu thiết kế để các ô cửa không chỉ đơn thuần đón ánh sáng mà còn là gió, khí trời cùng một không gian đẹp và ấn tượng.

  Cửa nhôm TOSTEM - LIXIL: Cửa nhôm kính cao cấp Nhật Bản - Ảnh 1

  INAX – LIXIL sử dụng công nghệ từ đất nước Nhật Bản hoàn toàn khác biệt so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Cửa nhôm thông thường muốn liên kết với nhau cần phải chế tạo góc vát, gá bọ liên kết bằng keo và dùng ép thủy lực để đạt được góc vuông mong muốn. Theo các nghiên cứu tại Nhật Bản công nghệ ép thủy lực thông thường hiện tại chưa đạt được các tiêu chí tốt nhất trong điều kiện khắc nghiệt như động đất và rung lắc mạnh, bão tố.

  Cửa nhôm TOSTEM - LIXIL: Cửa nhôm kính cao cấp Nhật Bản - Ảnh 2

  Với công nghệ tiên phong hiện đại nhất của Nhật Bản về cửa nhôm, kết cấu cửa có liên kết vững chắc, INAX –  LIXIL đã nghiên cứu và cho ra đời cửa nhôm mới sử dụng liên kết ráp nối với nhau bằng công nghệ cắt chính xác và vuông góc, liên kết bằng vít phối hợp với nhiều linh kiện tạo độ chính xác cao như: góc nối, bản liên kết, nano dry gasket, vít cứng tiêu chuẩn cao, khiến cho cửa trở nên vuông, chắc khoẻ, chống lại moment xoắn tốt nhất.

  Cửa nhôm TOSTEM - LIXIL: Cửa nhôm kính cao cấp Nhật Bản - Ảnh 3

  Một trong những tiêu chí thiết kế cửa sổ tận dụng tối đa các lợi thế về độ biến dạng dẻo và momen xoắn của nhôm là độ biến dạng dẻo và moment xoắn, thiết kế INAX – LIXIL đưa ra theo tiêu chí cao nhất tại Nhật Bản. Ngoài ra linh phụ kiện được đồng bộ hoá và do chính hãng nghiên cứu sản xuất giúp cửa chuyển động nhẹ nhàng êm ái, tuổi thọ phụ kiện được nâng cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Cửa nhôm TOSTEM - LIXIL: Cửa nhôm kính cao cấp Nhật Bản - Ảnh 4

  INAX – LIXIL sử dụng keo Silicon First Kakoh chất lượng tốt nhất tiêu chuẩn chống thấm ngăn nước hàng đầu tại Nhật Bản. Ngoài ra thiết kế nhôm đưa ra đáp ứng cao về khả năng ngăn nuớc mưa vào nhà, nhiều rãnh thoát nước mưa và vệ sinh sản phẩm, khiến giải pháp về ngăn nước vào nhà trở nên tuyệt đối kín khít.

  Một số tính năng nổi bật của cửa nhôm TOSTEM:

  Nghiên cứu và tự sản xuất đồng bộ hoá linh phụ kiện, điểm khác biệt này làm nên sự khác biệt, trung tâm kiểm nghiệm Thái Lan hàng đầu thế giới đã test bằng hệ thống máy móc hiện đại, đưa ra các tính năng tiêu chuẩn sau :

  – Vận hành nhẹ nhàng, êm ái: Cách sử dụng phụ kiện đồng bộ cao cấp, chắn chắn, sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, người già và trẻ em đều có thể đóng mở dễ dàng.

  – Tính bền màu: Sử dụng công nghệ sơn tiên tiến, màu sơn cửa nhôm không bị phai màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bền màu dưới ánh nắng mặt trời gay gắt.

  – Tính cách âm: Khả năng ngăn cản âm thanh từ ngoài vào trong phòng và ngược lại. Giảm được 25dB cường độ âm thanh của tiếng ồn.

  – Tính kín nước: Khả năng kín nước tuyệt đối với thiết kế thanh Profile ngăn ngừa sự xâm phạm của nước từ bên ngoài và hệ thống gioang cao su tạo sự kín khít tuyệt đối

  – Tiết kiệm năng lượng: Ngăn cản không khí đối lưu bên trong và bên ngoài, giúp máy điều hòa giảm bớt điện năng, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí.

  – Đóng mở dễ dáng, nhẹ nhàng, êm ái: Khi đóng mở cửa, có thể thao tác dễ dàng. Tay nắm chắc chắn dễ cầm sử dụng cho cửa sổ mở quay. Bánh xe dùng cho cửa trượt. Bản lễ chữ A nhập khẩu từ Nhật, dùng cho cửa mở hất và cửa sổ giúp đóng mở dễ dàng.

  – Chất liệu nhôm bền đẹp: Bề mặt nhôm được xử lý bằng sơn tĩnh điện, kỹ thuật tiên tiến, bền đẹp, không phai màu, kết cấu chắc chắn, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của vùng Đông Nam Á.

  – Chức năng chống ồn: Sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu, đáp ứng được nhu cầu và đem lại cuộc sống tiện nghi hơn cho người tiêu dùng. Hệ cửa nhôm P7 – V với hệ thống phụ kiện đồng bộ và khép kín, giảm tiếng ồn từ 70dB xuống 45dB.

  – Trên thị trường, thương hiệu: Inax được biết đến với các sản phẩm thiệt bị vệ sinh cao cấp. Năm 2014, cùng với sự lớn mạnh các thương hiệu, Inax đã cho ra đời dòng sản phẩm mới bao gồm: cửa nhôm, hệ thống nội thất, gạch kiến trúc làm mới không gian nhà Việt.