Xem thêm

  Các loại máy phun sơn công nghiệp phổ biến hiện nay

  Để thi công tại những công trình lớn hay các khu công nghiệp để sơn ô tô, xe máy,… trang bị số lượng lớn hiên nay chúng ta thường sử dụng dòng máy phun sơn công nghiệp.

  Máy phun sơn công nghiệp là các máy phun sơn có công suất lớn và có khả năng bơm và phủ màu sơn với áp lực cao trong các công trình lớn.

  Khi sử dụng sản phẩm máy phun sơn công nghiệp bạn sẽ tự mình trải nghiệm bề mặt sơn láng mịn, đều sơn và dễ dàng sơn các lớp bảo vệ hay vật liệu kiểm soát ăn mòn tốt hơn rất nhiều so với các máy phun sơn cầm tay, mini.

  Hiện nay với nền công nghiệp phát triển và nhu cầu sử dụng nhiều nên rất nhiều hãng đã cho ra đời các dòng máy phun sơn để đáp ứng nhu cầu phục vụ trong sản xuất của khách hàng.

  Tuy nhiên làm thế nào để chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhất là sự băn khoăn rất lớn của khách hàng bởi vì các thiết bị này có giá thành rất cao.

  Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi xin đưa ra các loại máy phun sơn công nghiệp phổ biến hiện nay với chất lượng vượt trội và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng sau đây.

  1. Máy phun sơn nước

  Máy phun sơn nước
  Máy phun sơn nước

  Máy phun sơn nước là loại máy phun sơn sử dụng điện áp 220v đến 380v sử dụng cho máy phun sơn tường nhà giảm chi phí nhân công giúp tăng hiệu quả sơn tường lên gấp 8-10 lần so với sử dụng phương pháp lăn sơn, hoặc máy lăn sơn, với thiết kế chuyên dụng đơn giản dễ sử dụng cũng như hướng dẫn cho thợ sử dụng máy phun sơn là 1 phát minh cải tiến từ nước ngoài những năm 1980 của thế kỷ trước, đơn giản nhanh gọn.

  Máy Phun sơn chia ra làm 2 loại chính:

  Dù động cơ bằng điện hay xăng hoặc chạy bằng dầu thì máy phun sơn có 2 loại sử dụng màng bơm hoặc bằng piston.

  Máy Phun Sơn Bằng PISTON

  Ưu điểm của dòng máy này là nhẹ, gọn và áp lực cao, tiết kiệm điện giá thành cao hơn, nếu loại máy phun sơn piston thì có nhiều ưu điểm như áp lực ổn định, thời gian sử dụng bền bỉ, cơ động và có thể phun được cả sơn dầu, sơn nước đa năng hơn

  Nhược điểm của máy phun sơn piston là giá thành cao hơn loại màng bơm thông thường.

  Máy Phun Sơn Màng Bơm

  Uu điểm của máy phun sơn Màng Bơm này giá thành rẻ hơn loại Bơm Piston. cho lưu lượng sơn lớn khi phun và có thể phun được 2 súng phun sơn cùng lúc.

  Nhược điểm của loại máy phun sơn màng Bơm Này lại là trọng lượng lớn, sử dụng nhiều điện hơn công suất từ 2500W, đến 4000W, trong khi đó loại Bơm Piston chỉ cần 1200W đến 1800W là đã có công suất tương tự.

  2. Máy phun sơn phun bột trét

  Máy phun sơn phun bột trét
  Máy phun sơn phun bột trét

  Với sự phát triển rất mạnh mẽ của ngành công nghiệp xây dựng hiện nay. Để tiết kiệm công sức cho người lao động mà vẫn mang lại hiệu quả cao thì nhiều loại máy móc hiện đại phục vụ cho ngành xây dựng đã được ra đời.

  Máy phun sơn, bột trét chính là một bước đột phá vì nó không những giải quyết vấn đề nhân công được tiết kiệm mà còn tăng năng suất tiến độ công trình.

  Sản phẩm mang tới nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng nhờ những tính năng vượt trội như:

  Mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình

  Ưu điểm đầu tiên của máy phun bột bả này chính là mang lại tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình xây dựng. Bởi, nhờ thiết bị này mà mọi vị trí trên tường đều được phun lượng bột bả đều nhau. Như vậy, những bức tường sẽ trở nên bằng phẳng hơn, không bị gồ ghề.

  Sử dụng được cho mọi công trình, nâng cao hiệu quả

  Hệ thống điều khiển dễ dàng

  Các sản phẩm máy phun sơn bột trét có thể được sử dụng cho mọi công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn với tốc độ phun cực nhanh. Bên cạnh đó nó còn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ thi công của mọi công trình.

  Với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại và được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nên được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chúng ta có thể dùng đa dạng trong các công việc phun vữa xi măng trát tường, phun tạo sần, phun chống cháy, phun sơn chống thấm…

  3. Máy phun gỗ, PU nội thất công trình

  Máy phun gỗ, PU nội thất công trình
  Máy phun gỗ, PU nội thất công trình

  Máy phun sơn gỗ tự động được sản xuất dựa vào công nghệ kỹ thuật cao và tiên tiến và được ứng dụng dụng thành công trên hầu hết các ngành phun sơn công nghiệp, thích hợp cho tất cả các loại nguyên liệu, phương pháp phun và sản phẩm đa chuẩn loại đặc biệt phun sơn PU cho gỗ, kim loai, oto và nhiều dây chuyền robot tự động… đem lai hiệu quả kinh tế, tiết kiệm trong sản xuất và nhân công.

  4. Máy phun sơn dầu-Epoxy

  Máy phun sơn dầu-Epoxy
  Máy phun sơn dầu-Epoxy

  Đây là dòng máy phun sơn áp lực cao với hệ thống phun sơn dùng điện hoặc piston cho dòng chảy và tỉ lệ nén mạnh công suất cao nên phù hợp cho các loại sơn dầu, sơn Epoxy, sơn 2 thành phần, sơn kết cấu thép, sơn tàu biển, dàn khoan,…

  Trên đây là một số loại máy phun sơn công nghiệp phổ biến hiện nay, bạn cũng có thể tham khảo các loại máy phun sơn cầm tay tốt nhất hiện nay chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.